Trạm Y tế: Hội nghị Người lao động năm 2018

Thứ sáu - 15/12/2017 08:34 127 0

 Than Thống Nhất  Thực hiện kế hoạch liên tịch số: 10787/KHLT-GĐ-CĐ giữa Giám đốc và BTV Công đoàn Công ty ngày 14/11/2017 “V/v Tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018 cùng với Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017”. Ngày 08/12/2017 vừa qua Trạm Y Tế đã tổ chức thành công hội nghị người lao động năm 2018.

Trạm Y tế: Hội nghị Người lao động năm 2018
      Vào hồi 16h00' ngày 08 tháng 12 năm 2017 tại hội trường Trạm Y Tế công ty Than Thống Nhất đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 và Hội nghị Người lao động năm 2018 thành công tốt đẹp .

      Đến tham dự hội nghị , Trạm Y Tế vinh dự được đón tiếp đồng chí Vũ Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn Công ty, đại diện cho ban lãnh đạo Công ty. Đồng chí Lê Văn Trung – Phó trưởng phòng Tổ Chức Lao Động cùng toàn thể CNCB Trạm Y Tế  cũng tới dự đông đủ.

      Sau khi ổn định tổ chức, làm lễ chào cờ. Hội nghị đã được nghe đồng chí Hoàng Văn Cương – Trưởng Trạm Y Tế trình bày bản báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh  năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

      Theo báo cáo năm 2017, tập thể CBNV Trạm Y tế đã nỗ lực, hăng hái thi đua lao động sản xuất, có nhiều giải pháp quyết liệt góp phần thực hiện hiệu quả kế hoạch SXKD của Công ty trong năm 2017, phấn đấu lập thành tích chào mừng Hội nghị người lao động Công ty năm 2018.

      Làm tốt công tác chăm sóc và quản lý sức khỏe người lao động (khám sức khỏe định kì lần 1 cho CBCNV toàn công ty, lần 2 khám cho công nhân lao động trong điều kiện độc hại. Khám cho CBCNV nữ trong công ty. Tổ chức khám cho lãnh đạo cán bộ trong công ty tại Hà Nội.

      Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, rút ngắn ngày điều trị, thực hiện tốt các chế độ chuyên môn nghiệp vụ, hồ sơ bệnh án. Làm tốt công tác vệ sinh môi trường và an toàn thực phẩm. Tổ chức công tác phòng chống dịch bệnh (phun thuốc diệt ruỗi, muỗi, chuột, gián làm kế hoạch đề xuất với lãnh đạo công ty).

      Khám phát hiện bệnh nghề nghiệp, làm thủ tục, tổ chức đi giám định bệnh nghề nghiệp, giám định TNLĐ cho công nhân. Giám định khả năng lao động để giải quyết cho công nhân nghỉ chế độ. Thường xuyên huấn luyện vệ sinh viên về sơ cứu người bị nạn. Hoàn thiện công tác khám chữa bệnh, quản lý cấp ngày nghỉ bảo hiểm cho công nhân. Đặc biệt là làm tốt công tác thường trực cấp cứu 24/24h tại trạm cũng như các trạm trực công trường đảm bảo nhanh chóng kịp thời không để sảy ra sai sót gì về chuyên môn cũng như trách nhiệm.

 
yte2
Đ/c Hoàng Văn Cương – Trưởng Trạm Y Tế
báo cáo tổng kết nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018

      Cũng tại hội nghị đồng chí Bùi Thị Nữ thay mặt BCH Công đoàn Y Tế đọc bản báo cáo tổng kết công đoàn năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Theo báo cáo năm 2017 quyền làm chủ của CBNV trong Trạm luôn được bảo đảm và thực hiện nghiêm túc theo thoả ước lao động tập thể và nội quy lao động. Các phong trào thi đua lao động sản xuất, phong trào của đoàn viên thanh niên, hoạt động của nữ công diễn ra sôi nổi. Công đoàn trạm luôn quan tâm sát sao, kịp thời tuyên truyền giáo dục, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của người lao động.
 
yte3
Đ/c Bùi Thị Nữ - Chủ tịch Công đoàn Trạm Y Tế 
báo cáo tổng kết công tác  Công đoàn năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Sau báo cáo của đồng chí Nữ là các ý kiến tham luận của các đồng chí trong hội nghị :
      Đồng chí  Bùi Thị Thanh Thủy  - Phó trạm Y tế: Duy trì và phát huy tốt những điểm mạnh, ưu điểm đã đạt được. Trong thời gian tới, tập thể CBNV trong phòng cần chủ động phối kết hợp, đoàn kết, tập trung trí tuệ, sức lực hơn nữa để cùng nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi mục tiêu, kế hoạch Công ty đề ra. Đội ngũ CBNV Trạm Y tế có sự đồng thuận, nhất trí cao trong các mặt hoạt động, hoàn toàn nhất trí và tuân thủ các ý kiến lãnh chỉ đạo của Lãnh đạo phòng và nỗ lực thực hiện nhiệm vụ được giao.
 
      Đến dự hội nghị đồng chí Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty, đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận và biểu dương những thành tích mà phòng TCLĐ đã đạt được trong năm 2017, đồng thời cũng chỉ ra những điểm tồn tại cần khắc phục, hoàn thiện trong năm 2018. Đồng chí cũng thông báo trước Hội nghị kết quả SXKD hiện tại của Công ty và thông tin đến CBNV trong phòng phương hướng, mục tiêu cũng như kế hoạch hoạt động của TKV trong thời gian tới.

      Hội nghị cũng đã tiến hành bầu đại biểu đi dự Hội nghị Người lao động Công ty năm 2018 và bỏ phiếu thăm dò, tín nhiệm cán bộ quản lý năm 2017. Sau khi thảo luận và biểu quyết trực tiếp, Hội nghị nhất trí bầu ra 02 đồng chí đại diện cho CBNV Trạm Y Tế đi dự Hội nghị Người lao động cấp Công ty:
      * Đồng chí : Hoàng Văn Cương - Trưởng Trạm
      * Đồng chí:  Bùi Thị Nữ  - Chủ Tịch Công đoàn bộ phận

      Bỏ phiếu tín nhiệm cán bộ quản lý năm 2017:
      *Đồng chí Hoàng Văn Cương  - Trưởng Trạm đạt 100% phiếu tín nhiệm cao
      *Đồng chí Bùi Thị Thanh Thủy – Phó Trạm  đạt 100% phiếu tín nhiệm cao.

      Kết thúc hội nghị, mỗi CNCB trong Trạm đều nhận thấy rằng Hội nghị người lao động là dịp để cả tập thể đánh giá hiệu quả các mặt hoạt động công tác trong một năm qua, đồng thời triển khai những kế hoạch hoạt động trong năm tới. Từ đó bản thân mỗi cá nhân chủ động lên kế hoạch phấn đấu, làm việc hiệu quả để cùng đơn vị, cùng Công ty hoàn thành tốt mục tiêu đề ra ./.

Tác giả bài viết: Kim Nương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VĂN BẢN

CHỈ ĐẠO - ĐIỀU HÀNH

2136/TKV-TCNS

TKV triển khai Thỏa ước Lao động tập thể và Nội quy Lao động năm 2018

lượt xem: 47 | lượt tải:28

922/VTNC-KCM

Chỉ thị Chấn chỉnh KTAT trong quá trình lập và thi công hộ chiếu KNM trong hầm lò

lượt xem: 210 | lượt tải:41

491/QĐ-VTNC

Quy định Thể thức, kỹ thuật trình bày, mẫu văn bản của Công ty

lượt xem: 199 | lượt tải:78

485/QĐ-VTNC

Quy định Nghỉ tết Mậu Tuất và bổ sung tiền lương cho CBCN Công ty

lượt xem: 217 | lượt tải:41

486/QĐ-VTNC

Quy định Nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm, Việc riêng không hưởng lương của CBCN Công ty năm 2018

lượt xem: 218 | lượt tải:56

209/QĐ-VTNC

Quy định Hoạt động của Mạng lưới An toàn vệ sinh viên

lượt xem: 396 | lượt tải:77
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập46
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm42
  • Hôm nay3,135
  • Tháng hiện tại109,941
  • Tổng lượt truy cập5,626,064
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây