04 gia đình CNVCLĐ được hỗ trợ từ quỹ “Mái ấm Công đoàn” năm 2017

Thứ sáu - 05/01/2018 19:41 1.191 0

 Than Thống Nhất  Chương trình nhà ở “Mái ấm Công đoàn” của Công đoàn TKV mang một ý nghĩa nhân văn xã hội sâu sắc, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau trong việc chăm lo nhà ở cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, những việc làm đó đã động viên tinh thần, giúp họ vươn lên trong cuộc sống, để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

04 gia đình CNVCLĐ được hỗ trợ từ quỹ “Mái ấm Công đoàn” năm 2017
      Trong năm 2017, Công đoàn Công ty Than Thống Nhất phối hợp với Công đoàn bộ phận đã rà soát, đi nắm bắt tình hình thực tế các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong công ty, trong đó có 04 gia đình công nhân đang gặp khó khăn về việc xây dựng nhà ở và đã tiến hành báo cáo, hoàn thiện các hồ sơ thủ tục chuyển Công đoàn TKV xem xét giải quyết được hỗ trợ 04 gia đình xây mới với mức 50 triệu đồng/gia đình.

      04 gia đình đoàn viên công đoàn được hỗ trợ xây nhà đợt này là gia đình anh Trần Anh Tuấn sinh năm 1979; anh Trần Anh Tuấn sinh năm 1983 - công nhân Phân xưởng Khai thác 6; anh Phạm Văn Mạo; anh Bùi Xuân Hòa - công nhân Phân xưởng Khai thác 2. Đây là bốn gia đình đều có hoàn cảnh rất khó khăn.

      Với số tiền 50 triệu đồng được Công đoàn TKV hỗ trợ từ nguồn quỹ “Mái ấm Công đoàn” cho mỗi gia đình, cùng số tiền được họ hàng đôi bên giúp đỡ, các gia đình đã xây dựng được ngôi nhà mới khang trang vững chắc hơn. Những ngôi nhà “Mái ấm Công đoàn” được hoàn thành đã mang lại niềm vui và không khí ấm áp cho các gia đình đoàn viên công đoàn. Nhân dịp này Công đoàn Công ty cũng đã hỗ trợ 12 triệu đồng cho 04 gia đình.

      Như vậy là năm 2017 đã có tổng số 04 gia đình đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn của Công ty Than Thống Nhất - TKV được nhận tiền hỗ trợ xây mới nhà từ quỹ “Mái ấm Công đoàn” Công đoàn TKV với số tiền là 200 triệu đồng./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây