Hội nghị người lao động năm 2018 phân xưởng KT10

Thứ năm - 07/12/2017 21:05 1.261 0

 Than Thống Nhất  Trong bầu không khí đoàn kết, dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng Chủ nhật, ngày 03/12/2017, Hội nghị người lao động năm 2018 của phân xưởng Khai thác 10 đã diễn ra tại Hội trường tầng 8 Văn phòng khu A. Hội nghị đã tuyên dương những thành tích mà CNCB phân xưởng đã đạt được trong năm 2017, kiểm điểm, nghiêm túc đánh giá tồn tại, thiếu sót trong năm vừa qua. Đồng thời, CNCB toàn phân xưởng đã đồng thuận, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm năm 2018.

Hội nghị người lao động năm 2018 phân xưởng KT10

      Có thể nói năm 2017 tiếp bước những chuỗi thành công từ sự nỗ lực của tập thể người lao động đã mang lại cho Phân xưởng KT 10 những kết quả hết sức ấn tượng:
Than sản xuất: 185.158 Tấn đạt 100,6%
Đào lò: 183m đạt 100%
Chống xén: 235m đạt 100%
Lương bình quân toàn phân xưởng: 11.500.000 đ/người/tháng

2


      Chia sẻ tại hội nghị, đồng chí Vũ Văn Như – Bí thư Chi bộ, Quản đốc phân xưởng cho biết: “Để phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ năm 2017 của Giám đốc Công ty giao cho, ngay từ những ngày đầu năm Ban lãnh đạo Phân xưởng đã kiện toàn, phân công trách nhiệm cụ thể cho cán bộ, sắp xếp lao động ổn định cho từng tổ sản xuất. Giao cụ thể nhiệm vụ, kế hoạch cho các tổ, phân công trách nhiệm cho từng tổ chức. Có hướng dẫn, kèm cặp, giúp đỡ nâng cao tay nghề cho công nhân, đặc biệt là công nhân mới. Quán triệt quản lý và nghiệm thu sản phẩm, duy trì kỷ luật lao động. Xây dựng quy chế trả lương, thưởng rõ ràng, chi tiết, công bằng và công khai được đưa vào áp dụng...”.

      Sau khi báo cáo về tình hình sản xuất kinh doanh năm 2017, Hội nghị đã đề ra nhiệm vụ năm 2018 với các giải pháp, biện pháp cụ thể được đưa ra tham luận trước hội nghị.

1


      Tham dự và phát biểu chỉ đạo đồng chí Hoàng Nhật Thắng – Phó Giám đốc Công ty đã tặng hoa và phát biểu ghi nhận quá trình phấn đấu, nỗ lực của tập thể CNCB phân xưởng KT10; ghi nhận sự đột phá, linh hoạt, sáng tạo trong việc thực thi các giải pháp mới đã mang lại hiệu quả cao thể hiện trên các kết quả đã đạt được năm 2017; mọi chủ trương, giải pháp lớn đưa ra đã được người lao động đồng thuận, nhất trí cao thể hiện rõ ý chí, quyết tâm của người lao động cần được lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn tận dụng và phát huy. Hội nghị người lao động hàng năm là diễn đàn để phát huy dân chủ trực tiếp, thông qua đó người lao động được biết, được làm, được bàn, được kiểm tra, được  tham gia đóng góp xây dựng định hướng chiến lược vì sự phát triển của Công ty.

      Hội nghị đã bỏ phiếu thăm dò, tín nhiệm cán bộ quản lý năm 2017 (gồm 06 đồng chí: 01 Quản đốc, 05 Phó Quản đốc)  và bầu đại biểu đi dự Hội nghị Người lao động Công ty năm 2018.

      Tại Hội nghị, lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn Phân xưởng đã tuyên dương, khen thưởng đối với các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2017.

      Có thể nói nhiệm vụ trước mắt và lâu dài còn nặng nề và nhiều thử thách. Nhưng với những giải pháp mới, sáng tạo, quyết liệt đã và đang được triển khai, nhận được sự đồng thuận cao của người lao động thì chúng ta hoàn toàn có cơ sở vững chắc để tin tưởng rằng, Phân xưởng Khai thác 10 sẽ hoàn thành vượt mức kế hoạch Công ty giao, năm 2018 tiếp tục là phân xưởng xuất sắc của Công ty Than Thống Nhất – TKV./.

Như Mỹ

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây