Than Thống Nhất: Đóng góp bổ sung Quỹ tương trợ đợt II – Việc làm kịp thời và cần thiết

Thứ ba - 05/12/2017 14:07 1.196 0

 Than Thống Nhất  Phát huy truyền thống tốt đẹp “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam và tinh thần “tương thân, tương ái” hỗ trợ giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn, hoạn nạn, tạo sự đoàn kết trong CBCN; Giám đốc – Công đoàn Công ty Than Thống Nhất vận động CBCN trong toàn Công ty đóng góp bổ sung nguồn quỹ tương trợ (Quỹ đóng góp) đợt 2 năm 2017.

Ảnh: Ngọc Quý (ST)
Ảnh: Ngọc Quý (ST)
      Đây là quỹ dùng để thực hiện các hoạt động văn hóa xã hội, phong trào thi đua sản xuất, thể dục thể thao, chi thăm hỏi CBCN bị ốm đau, tai nạn, thai sản, hiếu, hỷ... của CBCN trong Công ty. Đây cũng là động lực thúc đẩy CBCN trong Công ty thi đua, phấn đấu, phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty.

      Đối tượng đóng góp: Toàn thể CBCN hiện đang làm việc trong Công ty; Mức đóng góp là: 150 000 đ/người, trên tinh thần CBCN tự nguyện, không ép buộc. Tuy nhiên đây cũng là trách nhiệm của người lao động đối với tập thể đơn vị và mọi người xung quanh.

      Hình thức đóng góp: Trích từ lương tháng 11 năm 2017 của mỗi cá nhân. Nguồn thu này sẽ được sử dụng thực hiện theo quy chế số: 7314/QC-VTNC ngày 27/7/2016 của Giám đốc – Công đoàn Công ty Than Thống Nhất - TKV về việc quản lý và sử dụng Quỹ tương trợ.

      Các Trưởng phòng, Quản đốc các đơn vị phối hợp với tổ chức Công đoàn triển khai, phổ biến nội dung Nghị quyết tới toàn thể CBCN và vận động CBCN trong đơn vị mình thực hiện nghiêm túc. Danh sách CBCN tự nguyện đóng góp quỹ được nộp về Phòng TCLĐ trong ngày 07/12/2017 để Phòng KTTC tiến hành thu tiền qua lương tháng 11 năm 2017 và làm các thủ tục kết chuyển tiền vào quỹ Đóng góp (Quỹ tương trợ) của Công ty./.

Lương Huyền

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây