Hội nghị Người lao động 2018: Phân xưởng Phục vụ

Chủ nhật - 03/12/2017 21:36 1.240 0

 Than Thống Nhất  Ngày 02/12/2017, tại Hội trường – Văn phòng khu B Công ty, Phân xưởng Phục vụ đã tổ chức Hội nghị Người lao động 2018 thành công tốt đẹp.

Hội nghị Người lao động 2018: Phân xưởng Phục vụ
      Đến dự với Hội nghị có đ/c Nguyễn Mạnh Toán – Phó Giám đốc; đ/c Bùi Tất Thành – Phó chủ tịch Công đoàn; đ/c Phạm Minh Tuấn – CB phòng ĐTM; đ/c Bùi Đoàn Giáp – CB phòng CV. Về phía đơn vị có đ/c Bùi Văn Hạnh – BT chi bộ, quản đốc phân xưởng; đ/c Hoàng Ngọc Thủy – CT Công đoàn, các đồng chí trong BCH Công đoàn; đ/c Bùi Đức Quý – BT chi đoàn cùng các đồng chí trong BCH; và toàn thể các CNCB trong phân xưởng tới dự đông đủ.
 
HN Nld PV (1)

      Theo báo cáo mà đ/c Hoàng Ngọc Thủy trình bày trước hội nghị thì năm 2017, nhiệm vụ chính của phân xưởng được công ty giao gồm: Gia công tấm chèn lò bê tông cốt thép; gia công cống thoát nước các loại; gia công tà-vẹt đường sắt, tà vẹt băng tải; thực hiện các phần việc xây dựng, sửa chữa, cải tạo các công trình nhà cửa và các công trình xây dựng khác; thi công đổ bê tông các công trình trong hầm lò và ngoài trời; phục vụ các công tác nước tắm, giặt quần áo cho toàn thể CNCB làm việc trong hầm lò; cung cấp nguồn nước phục vụ sinh hoạt, sản xuất tại Công ty; Cụ thể phân xưởng đã hoàn thành một số chỉ tiêu sản xuất chủ yếu như:

- Gia công tấm chèn bê tông cốt thép: 513.000/300000 đạt 170%
- Gia công cống lò bê tông cốt thép: 2.750/2.400 bộ đạt 111%
- Xây tường rào, kè: 233,7m3
- Đổ bê tông các vị trí: 541m3
- Giặt quần áo cho CNCB: 627.940 lượt
- Mở nước tắm: 503.393 lượt...
 
HN Nld PV (3)

      Trong năm 2017, phân xưởng đã thực hiện một số công trình có yêu cầu kỹ thuật an toàn cao như: Đổ bê tông móng, bệ tời – băng tải; nền, gầm thi công các loại trong hầm lò; một số công việc phát sinh trong công tác phòng chống mưa bão; công trình xử lý môi trường …

      Sửa chữa, bảo dưỡng đúng chu kỳ các thiết bị, máy móc kịp thời; lịch hoạt động của các thiết bị được thiết lập chặt chẽ, chính xác giúp cho việc quản lý tốt nên đã không để xảy ra ách tắc sản xuất. Dây chuyền phục vụ nước tắm, giặt sấy BHLĐ sạch sẽ, khô ráo, sắp xếp vào tủ hợp lý đảm bảo vệ sinh cho CNCB mặc khi đi làm. Kiểm soát thời gian công nhân ra vào khu vực nhà tắm kết hợp với việc giao ca tại chỗ để hạn chế xảy ra mất an ninh trật tự trong khu vực để đồ BHLĐ của công nhân.
 
      Với đặc thù của phân xưởng nhiều ngành nghề khác nhau, nên việc quan tâm tới công tác an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Hiện tại phân xưởng có tổng số 111 người trong đó có 8 người chuyên môn và 103 công nhân, 68 lao động là nữ; được chia làm 6 tổ sản xuất. Trong năm 2017, ngày công đi làm bình quân là 26 công/người/tháng; lương bình quân đạt 6.402.000 đồng/người; 80% công nhân đạt lao động tiên tiến; 3/6 tổ đạt tổ lao động tiên tiến; 1/6 tổ đạt tổ lao động xuất sắc….

 
hn nld pv 4
Đ/c Bùi Văn Hạnh – BT chi bộ, Quản đốc phân xưởng

      Trong hội nghị lần này, để thực hiện tốt kế hoạch sản xuất năm 2018 Công ty giao, ổn định việc làm, nâng cao đời sống cho người lao động, phân xưởng cũng đề xuất với lãnh đạo Công ty một số nội dung như: đầu tư thêm thiết bị xe ôtô tải loại nhỏ để linh hoạt trong quá trình vận chuyển vật liệu xây dựng, sửa chữa các công trình của Công ty trong địa bàn Thành phố; cải tạo mặt bằng gia công chế tạo tấm chèn bê tông, nâng cao mái che để thuận tiện trong công tác bốc vật tư…
 
      Thay mặt lãnh đạo phân xưởng, đ/c Bùi Văn Hạnh tiếp tục hội nghị với phần giải đáp các thắc mắc, chế độ của người lao động trong quá trình làm việc…

 
hn nld pv 5
Đ/c Nguyễn Mạnh Toán – Phó Giám đốc Công ty

      Đến dự với hội nghị, đ/c Nguyễn Mạnh Toán – Phó giám đốc Công ty cũng thông báo trước hội nghị về tình hình SXKD đến thời điểm hiện tại của Công ty. Đ/c rất vui mừng và đánh giá cao về những thành tích đạt được của phân xưởng trong năm 2017. Đ/c mong muốn CNCB trong phân xưởng luôn giữ vững và phát huy tốt những thành tích đã đạt được để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018 mà Công ty giao.
 
HN Nld PV (6)

      Cũng nhân dịp này, trong không khí hân hoan phấn khởi, phân xưởng tổ chức tặng quà chia tay các đ/c nghỉ chế độ trong năm 2017./.

Hà Thu

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây