Hội nghị Người lao động 2018: Đầu Tư - Dự án

Thứ năm - 07/12/2017 21:44 1.348 0

 Than Thống Nhất  Thực hiện kế hoạch liên tịch số: 10787/KHLT-GĐ-CĐ, ngày 14/11/2017 của Giám đốc Công ty V/v tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018 cùng với Hội nghị tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017. Ngày 06/12/2017, Công đoàn bộ phận Đầu Tư - Dự án đã Tổ chức Hội Nghị Người lao động năm 2018 thành công tốt đẹp.

Hội nghị Người lao động 2018: Đầu Tư - Dự án

      Đến tham dự Hội nghị, Công đoàn bộ phận Đầu Tư - Dự án vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Hữu Nhất – Phó Giám đốc Công ty. Về phía đơn vị có đồng chí Nguyễn Anh Hùng – Bí thư chi bộ, PTB-TP. QLDA; Đồng chí Đỗ Quang Minh – Bí thư Chi bộ, TP. ĐTM; Đồng chí Võ Trọng Lương – Chủ tịch Công Đoàn bộ phận Đầu Tư – Dự án; Đồng chí Nguyễn Quang Vạn – Bí thư ĐTN Khối Kỹ Thuật I; cùng toàn thể CBNV ĐT-DA tới dự đông đủ.

1


      Thay mặt Công đoàn bộ phận Đầu Tư – Dự án, đồng chí Võ Trọng Lương trình bày Báo cáo Tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ SXKD và phong trào CNVC, hoạt động công đoàn năm 2017; Phương hướng, giải pháp thực hiện kế hoạch 2018; nhiệm vụ phong trào CNVC năm 2018. Theo báo cáo trong năm 2017, Công đoàn bộ phận Đầu Tư - Dự án đã làm được một số việc như sau:
 

      1. Công tác Đầu tư và môi trường:

      - Xây dựng hệ thống tường kè bảo vệ mặt bằng SCN các khu vực sản xuất.
      - Tổ chức thi công và bàn giao đưa vào sử dụng khu nhà ở công nhân thợ lò tại phường Cẩm Tây.
      - Tổ chức lập và thẩm định trình các cấp thẩm quyền phê duyệt để thi công Dự án khu chung cư phường Cẩm Thành.
      - Tổ chức lập và thẩm định phê duyệt các dự án nằm trong kế hoạch đầu tư.
      - Tổ chức lập và thẩm định triển khai thi công hoàn thiện cấp phép đưa vào sử dụng dự án công nghệ tời cáp vận chuyển người từ mức -35 đến mức -140 đưa vào sử dụng tháng 3 năm 2017 giải quyết việc đi lại của công nhân hầm lò từ mức -35/-140.
      - Tổ chức thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường được nêu trong Báo cáo đánh giá tác động môi trường.
      - Phối hợp với Viện KHCN Mỏ - Vinacomin thực hiện quan trắc năm 2017; Phối hợp với UBND phường Cẩm Đông; Đoàn thanh niên Công ty; Hội cựu chiến binh Công ty nạo vét lòng suối Ngô Quyền.
      - Chỉ đạo Phân xưởng (PX) Ô tô, PX VTLT1, PX STLT, PX KT5, PX CĐ thường xuyên tưới nước và phun sương dập bụi.
     - Chỉ đạo, giám sát thi công các công trình thoát nước mặt khu Lộ Trí; Khu +110 ngăn ngừa ô nhiễm môi trường…

2


      2. Công tác QLDA:
      - Phối hợp với các phòng ban trong Công ty chủ động tổ chức thiết kế, giám sát chỉ đạo các đơn vị ngoài Công ty thực hiện đào lò XDCB đảm bảo KTAT và đúng tiến độ.
      - Bám trình duyệt Tập đoàn xong Báo cáo đánh giá lựa chọn công nghệ CGH làm cơ sở thẩm định điều chỉnh Dự án.
      - Chủ động phối hợp tích cực với Công ty Tư vấn mỏ đảm bảo tiến độ yêu cầu V/v lập điều chỉnh Dự án.
      - Phối hợp với các phòng trong công ty giám sát chỉ đạo PX ĐL2 chống xén hoàn thiện ngầm thi công phục vụ PX CĐ lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống tời chở người đảm bảo KTAT.
     - Phối hợp với phòng CV lập phương án, lệnh chỉ sản xuất giám sát các đơn vị PX VTLT1, PX CĐ lắp đặt hoàn thiện các tuyến băng tải lò XV số 1, 6 mức -140 đảm bảo KTAT, phục vụ chuyển diện sản xuất của PX KT7 góp phần nâng cao sản lượng than nhằm hoàn thành kế hoạch khai thác than của Công ty.

      Trong năm 2017, Công đoàn bộ phận Đầu Tư – Dự án đã đề nghị Công ty xét duyệt và công nhận 02 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 01 chiến sỹ thi đua cấp Tập đoàn; 01 tập thể lao động xuất sắc và 16 cá nhân đạt danh hiệu tiên tiến.

      Sau báo cáo của đồng chí Võ Trọng Lương là các bản tham luận về chuyên môn của đồng chí Phạm Xuân Hiển về công tác QLDA, đồng chí Giang Văn Hậu về công tác Đầu tư và môi trường. Cũng trong hội nghị này đồng chí Nguyễn Anh Hùng và đồng chí Đỗ Quang Minh đã nhận xét chi tiết về những việc đã làm được và việc chưa làm được của 2 Phòng, Ban trong năm 2017.

3


      Đến dự Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Nhất – Phó Giám đốc Công ty cũng thông báo trước hội nghị về tình hình SXKD của Công ty trong thời điểm hiện tại.  Đồng chí rất vui mừng và đánh giá cao về những thành tích đạt được của Phòng, Ban trong năm 2017. Đồng chí mong muốn CBNV trong Phòng, Ban luôn trau dồi, tu dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được Công ty giao.

      Kết thúc Hội nghị, mỗi CBCNV đều nhận thấy rằng Hội nghị người lao động  năm 2018 là dịp để cả tập thể đánh giá hiệu quả sản xuất kinh doanh trong năm vừa qua, đồng thời triển khai những kế hoạch SXKD trong năm tới. Trong không khí dân chủ, CBNV được thảo luận về kế hoạch, giải pháp và cả những hành động cho thời gian sắp tới, từ đó bản thân mỗi người đã chủ động lên kế hoạch phấn đấu làm việc hiệu quả để cùng đơn vị, cùng Công ty hoàn thành mục tiêu đề ra./.

Dương Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây