Bước tiến đáng tự hào của ĐTN Công ty Than Thống Nhất - TKV

Thứ hai - 01/01/2018 20:56 1.138 0

 Than Thống Nhất  86 năm qua, cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết tiếp những trang truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước. Tiếp bước truyền thống tự hào, tuổi trẻ Việt Nam nói chung và tuổi trẻ Công ty Than Thống Nhất nói riêng với ngọn lửa cách mạng rực cháy trong tim đang ngày đêm phấn đấu, đem sức trẻ, nhiệt tình ra sức cống hiến và đạt nhiều thành tích đáng tự hào trong sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Than.

Bước tiến đáng tự hào của ĐTN Công ty Than Thống Nhất - TKV
      Ghi nhận những đóng góp trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2017, Đoàn TN Công ty Than Thống Nhất - TKV vinh dự và tự hào được Hội đồng thi đua khen thưởng Đoàn Than Quảng Ninh tặng cờ cho đơn vị đạt danh hiệu dẫn đầu theo Quyết định số 305/QĐ-ĐTQN ngày 14/12/2017. Đây là vinh dự lớn cho tập thể đoàn viên thanh niên Công ty Than Thống Nhất.
4 5
Đ/c Nguyễn Văn Quyết - UV BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh
trao tặng cờ dẫn đầu

      Trong năm qua, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên đã đạt được những kết quả đáng tự hào, để lại nhiều "dấu ấn đẹp" với lãnh đạo các cấp và nhân dân địa phương. Đoàn tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, tổ chức chính trị - xã hội; đổi mới phương thức chỉ đạo của Đoàn và thực hiện chỉ tiêu, chương trình, đề án, tiếp tục có bước phát triển, thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ. Bên cạnh đó, Đoàn TN Thống Nhất còn tích cực tham gia các hoạt động nhằm chăm lo đời sống văn hóa tinh thần người lao động, đồng hành với thanh niên công nhân… Có thể nói, năm 2017, cùng với sự phát triển của ngành than, Đoàn TN Công ty Than Thống Nhất đã có những bước tiến dài đột phá, đem lại thắng lợi dẫn đầu, xứng đáng đại diện cho tuổi trẻ của TKV.
 
dtn cdd (3)

 
dtn cdd (5)

      Hi vọng rằng, trong những năm sau, Đoàn ta sẽ tiếp tục có bước phát triển mới, thêm nhiều hành động thiết thực, cụ thể, phấn đấu nỗ lực vì cộng đồng, vì tuổi trẻ Than Thống Nhất, đóng góp xứng đáng vào sự phát triển và những thành tựu chung của toàn ngành Than./.
 
dtn cdd (1)

 
dtn cdd (2)
 

HT3

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây