Phân xưởng Khai thác 6 trao số tiền ủng hộ cho công nhân gặp tai nạn

Thứ hai - 01/01/2018 20:08 1.190 0

 Than Thống Nhất  Chiều ngày 25/12/2017, Ban lãnh đạo đơn vị cùng CNCB phân xưởng KT6 đã tới Bệnh viện thăm hỏi, động viên và trao tiền ủng hộ cho anh Mai Trọng Đại, công nhân phân xưởng khai thác 6.

      Trước đó, ngày 18/12/2017, sau khi nhận được thông tin về trường hợp anh Mai Trọng Đại – công nhân Phân xưởng KT6 đã bất ngờ gặp tai nạn giao thông trên trục đường quốc lộ 18. Vụ tai nạn đã làm cho anh Đại bị gãy xương quai xanh, tụ máu não, dập phổi. Hoàn cảnh của anh Mai Trọng Đại rất khó khăn, mẹ mất sớm, là lao động chính trong gia đình để nuôi người cha già yếu. Ban lãnh đạo Phân xưởng KT6 đã kêu gọi CNCB ủng hộ giúp đỡ anh Đại vượt qua khó khăn. Sau 1 tuần, đã khuyên góp được số tiền 9.150.000 đồng. 

      Chiều ngày 25/12/2017, Ban lãnh đạo và một số CNCB Phân xưởng KT6 đã đến thăm hỏi và trao số tiền trên cho anh Mai Trọng Đại và gia đình. Trực tiếp đến bệnh viện thăm hỏi tình hình sức khỏe và động viên tinh thần anh Mai Trọng Đại và gia đình, đồng chí Nguyễn Đức Bằng – Bí thư Chi bộ, Quản đốc Phân xưởng KT6 đã trao số tiền ủng hộ 9.150.000 đồng cho anh Đại và gia đình. Đồng chí động viên anh Đại, khẳng định rằng bên cạnh anh luôn có sự sát cánh của CNCB Phân xưởng KT6 nói riêng và của đồng nghiệp trong toàn Công ty Than Thống Nhất nói chung, luôn sẵn sàng giúp đỡ để anh có thể sớm khỏe và trở lại với công việc. Các thành viên trong đoàn cũng đã lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, ghi nhận những khó khăn của anh Đại và gia đình.

 

1
Anh Mai Trọng Đại đang điều trị tại bệnh viện
2
Đồng chí Nguyễn Đức Bằng – Bí thư Chi bộ, Quản đốc PX KT6
trao số tiền ủng hộ cho anh Đại và gia đình

      Với sự quan tâm, tình cảm của các đồng nghiệp tại Phân xưởng KT6 và sự hỗ trợ của Công ty Than Thống Nhất, anh Đại và gia đình sẽ có thêm nguồn động viên để vượt qua khó khăn, lạc quan trong cuộc sống, anh Đại sẽ sớm hồi phục sức khỏe, trở lại với công việc./.

Thu Hường

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây