Phân xưởng Khai thác 6 tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017 & Hội nghị người lao động 2018

Thứ sáu - 08/12/2017 07:28 1.204 0

 Than Thống Nhất  Vừa qua, tại Nhà ăn số 8B, Phân xưởng khai thác 6 đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017 & Hội nghị Người lao động năm 2018 .

Phân xưởng Khai thác 6 tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2017 & Hội nghị người lao động 2018

      Về dự hội nghị, phân xưởng Khai thác 6 vinh dự được đón tiếp các đồng chí Đại biểu công ty: Đồng chí Nguyễn Văn Phượng - Phó Giám đốc Công ty; Đ/c Nguyễn Lương Bình - Bí thư ĐTN Công ty; Đ/c Nguyễn Văn Lâm – Trưởng phòng CV; Đ/c Vũ Công Hoàn - Phó Trưởng phòng TCLĐ và các đồng chí lãnh đạo phân xưởng: Đ/c Nguyễn Đức Bằng - Bí thư Chi bộ, Quản đốc Phân xưởng; Đ/c Đỗ Khánh Diệu - Chủ tịch Công đoàn; Đ/c Hoàng Phó Vấn  - Bí thư Chi đoàn. Cùng toàn thể CNCB phân xưởng khai thác 6.

      Đây là hoạt động thường niên hàng năm nhằm phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện để người lao động đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động, giúp người lao động được biết, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.

      Hội nghị Người lao động 2018 đã được nghe, thảo luận và thông qua các nội dung: Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2017 và phương hướng năm 2018; Báo cáo hoạt động tài chính, sử dụng quỹ tổ, quỹ phân xưởng năm 2017 và thực hiện các chế độ chính sách đối với Người lao động; Báo cáo tổng kết nhiệm vụ sản xuất năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

1


      Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Đức Bằng - Bí thư Chi bộ,Quản đốc phân xưởng đã trình bày các báo cáo. Qua đó cho thấy trong năm 2017, Phân xưởng đã thực hiện tốt Thỏa ước lao động tập thể, các Quy định, Quy chế và các chế độ chính sách đối với người lao động, góp phần ổn định thu nhập và đời sống người lao động.

      Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất của đơn vị và trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động.

      Trong năm vừa qua, dù hoạt động trong điều kiện còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết đồng tâm, thống nhất , nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng tập thể CNCB toàn phân xưởng. Được sự quan tâm tạo của Ban lãnh đạo Công ty, các Phòng Ban liên quan, cũng như các đơn vị bạn đã tạo điều kiện giúp đỡ kịp thời. Tập thể phân xưởng Khai thác 6 đã hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Giám đốc Công ty giao năm 2017. Phân xưởng luôn coi trọng Người lao động là yếu tố quyết định, nên đặc biệt chú trọng chăm lo cho Người lao động như: công tác an toàn vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường, hàng năm phối hợp cùng với Công ty bố trí tổ chức khám sức khỏe định kỳ, khám và phát hiện bệnh nghề nghiệp. Thường xuyên cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động nâng cao đời sống cả về vật chất lẫn tinh thần cho người lao động như phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, thăm quan, nghỉ dưỡng…

2


      Nối tiếp sự quyết tâm, nỗ lực vượt bậc trong sản xuất của CNCB phân xưởng khai thác 6 cũng như tinh thần làm việc hăng say, trách nhiệm và hiệu quả của tập thể CNCB trong năm 2017, đồng chí Đỗ Khánh Diệu - Chủ tịch Công đoàn phân xưởng đã phát động phong trào thi đua năm 2018.

      Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Lương Bình – Bí thư ĐTN Công ty đặc biệt biểu dương những thành tích mà tập thể CNCB Phân xưởng KT 6 đã đạt được trong năm 2017, ghi nhận những nỗ lực trong mọi lĩnh vực như công tác tổ chức sản xuất, chăm lo tốt đời sống người lao động. Đồng thời đồng chí cũng đã chỉ ra những khó khăn, cũng như nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi CNCB phân xưởng phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong năm 2018 để hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch sản xuất và nâng cao đời sống của người lao động.

      Nhân dịp này, phân xưởng cũng đã tặng hoa, trao quà cho tổ sản xuất 1 và tổ sản xuất 3 với những thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm 2017.

3


      Hội nghị Người lao động năm 2018 đã kết thúc tốt đẹp với sự đồng lòng của tập thể người lao động phân xưởng Khai thác 6, phát huy tinh thần đoàn kết, bản lĩnh, trí tuệ, sáng tạo, chung sức vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018, tạo đà vững chắc cho những năm tiếp theo; tiếp tục xây dựng phân xưởng trong sạch, vững mạnh. /.  

Thu Hường

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây