Đổi tên Chi bộ, Công đoàn, Chi đoàn trực thuộc từ ngày 01/01/2018

Thứ hai - 01/01/2018 21:48 1.956 0

 Than Thống Nhất  Sau nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã trở thành một trong những đơn vị sản xuất dẫn đầu của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam nói riêng và toàn ngành Than nói chung. Gần đây, trong quá trình hoạt động, Công ty đã có sự thay đổi trong khu vực khai thác, được sự chấp thuận của TKV, Ban lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất quyết định đổi tên 04 đơn vị trong sản xuất, theo đó, tên của các chi bộ, công đoàn và chi đoàn trực thuộc cũng thay đổi tương ứng. Cụ thể:

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
      + Chi bộ, công đoàn, chi đoàn Phân xưởng Thông gió thoát nước Lộ trí (TTLT) được đổi thành Chi bộ, công đoàn và chi đoàn Phân xưởng thông gió thoát nước mỏ (TGTN).
      + Chi bộ, công đoàn, chi đoàn Phân xưởng Vận tải Lộ trí 1 (VTLT1) được đổi thành Chi bộ, công đoàn và chi đoàn Phân xưởng Vận tải lò 1 (VTL1).
      + Chi bộ, công đoàn, chi đoàn Phân xưởng Vận tải Lộ trí 2 (VTLT2) được đổi thành Chi bộ, công đoàn và chi đoàn Phân xưởng Vận tải lò 2 (VTL2).
      + Chi bộ, công đoàn, chi đoàn Phân xưởng Sàng tuyển Lộ Trí (STLT) được đổi thành Chi bộ, công đoàn và chi đoàn Phân xưởng Sàng tuyển than (ST).

      Việc đổi tên như trên sẽ có hiệu lực từ ngày 01/01/2018. Tên gọi mới của đơn vị sẽ được dùng để giao dịch, lập các chứng từ, theo dõi, hạch toán nội bộ trong sản xuất kinh doanh của Công ty. Việc thay đổi tên của các đơn vị trên là một bước đi đúng đắn theo đúng lộ trình, định hướng và phát triển sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2018 và những năm tiếp theo. Hi vọng rằng, với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo cùng chuyên môn, Công ty Than Thống Nhất sẽ đẩy mạnh sản xuất hơn nữa, nhanh chóng đạt mức chỉ tiêu đã đề ra./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây