Kế hoạch học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII

Thứ bảy - 09/12/2017 21:34 168 0

 Than Thống Nhất  Nhiều năm qua, được Đảng và Nhà nước đặc biệt quan tâm, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã không ngừng phát triển, trở thành ngành kinh tế - kỹ thuật quan trọng, đóng góp lớn cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; tạo nguồn thu cho ngân sách Nhà nước; bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia và phát triển kinh tế - xã hội.

Kế hoạch học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII
      Với sự quán triệt các định hướng, chỉ đạo sát sao của Đảng và Nhà nước, đặc biệt là quán triệt nội dung Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII, Đảng ủy Công ty quyết tâm tiếp tục đổi mới, sắp xếp lại tổ chức bộ máy của tổ chức đảng, đơn vị, đoàn thể chính trị - xã hội tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả và phù hợp với thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa nhằm tăng cường vai trò lãnh đạo và nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức đảng.

      Nhằm tạo sự thống nhất về mặt nhận thức và hành động trong công tác lãnh đạo và thực hiện thắng lợi mục tiêu của Nghị quyết Trung ương 6, đồng thời làm tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền trong cán bộ, Đảng viên, công nhân viên chức, người lao động, Công ty đã xây dựng kế hoạch học tập những nội dung, quan điểm cơ bản được nêu trong Nghị quyết. Cụ thể: Vào ngày 15/12/2017, Ban thường vụ Đảng bộ Công ty sẽ tổ chức hội nghị học tập cho các đồng chí UVBTV, UVBCH Đảng bộ Công ty, cán bộ chủ chốt, ban chi ủy của các chi bộ và Đảng viên các khối Dân Đảng. Sau đó, các chi bộ sẽ tổ chức học tập cho tất cả các Đảng viên đơn vị trước ngày 10/01/2018. Từ những kiến thức thu nhận được trong quá trình học tập, các cán bộ, đảng viên sẽ phải hoàn thành bản thu hoạch với hai phần: Nhận thức của cá nhân và Liên hệ thực tế. Các đồng chí cán bộ chủ chốt (thuộc diện Đảng ủy than Quảng Ninh quản lý) nộp trước ngày 10/01/2018. Bản thu hoạch của các cán bộ còn lại thuộc các chi bộ nộp về Văn phòng Đảng ủy trước ngày 20/01/2018.

      Việc học tập, quán triệt các Nghị quyết là nhiệm vụ quan trọng của cán bộ, đảng viên. Đảng viên ta phải học, phải hiểu thì mới có thể vận dụng sáng tạo đường lối của Đảng vào thực tiễn lao động sản xuất. Thông qua kế hoạch học tập này, Đảng ủy Công ty hi vọng rằng các đồng chí cán bộ, đảng viên trong toàn hệ thống chính trị sẽ nhận thức và nắm vững các quan điểm của Đảng. Từ đó, mỗi tổ chức Đảng có chương trình hành động và mỗi đảng viên có tư duy, hành động cụ thể để triển khai thực hiện tốt các Nghị quyết tại đơn vị.

       Kế hoạch chi tiết số: 36-KH/ĐU./.

Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VĂN BẢN

CHỈ ĐẠO - ĐIỀU HÀNH

2136/TKV-TCNS

TKV triển khai Thỏa ước Lao động tập thể và Nội quy Lao động năm 2018

lượt xem: 47 | lượt tải:28

922/VTNC-KCM

Chỉ thị Chấn chỉnh KTAT trong quá trình lập và thi công hộ chiếu KNM trong hầm lò

lượt xem: 210 | lượt tải:41

491/QĐ-VTNC

Quy định Thể thức, kỹ thuật trình bày, mẫu văn bản của Công ty

lượt xem: 199 | lượt tải:78

485/QĐ-VTNC

Quy định Nghỉ tết Mậu Tuất và bổ sung tiền lương cho CBCN Công ty

lượt xem: 217 | lượt tải:41

486/QĐ-VTNC

Quy định Nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm, Việc riêng không hưởng lương của CBCN Công ty năm 2018

lượt xem: 218 | lượt tải:56

209/QĐ-VTNC

Quy định Hoạt động của Mạng lưới An toàn vệ sinh viên

lượt xem: 396 | lượt tải:77
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập43
  • Thành viên online1
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm39
  • Hôm nay3,129
  • Tháng hiện tại109,935
  • Tổng lượt truy cập5,626,058
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây