Chi đoàn Văn phòng tổng kết công tác Đoàn năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Thứ ba - 16/01/2018 05:50 715 0

 Than Thống Nhất  Thực hiện Kế hoạch số 48/KH-ĐTN ngày 18/12/2017 “V/v Tổ chức hội nghị tổng kết công tác đoàn năm 2017”. Vừa qua tại Hội trường tầng 2 Văn phòng Công ty, chi đoàn Văn phòng đã tổ chức hội nghị nhằm kiểm điểm, đánh giá tổng kết công tác Đoàn năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018.

Chi đoàn Văn phòng tổng kết công tác Đoàn năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018

      Đến dự và chỉ đạo Hội nghị về phía Công ty có đồng chí Nguyễn Lương Bình - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty. Về phía đơn vị có đồng chí Đào Văn Chính - Bí thư Chi bộ, Chánh văn phòng Công ty, đồng chí Nguyễn Trang Bích – Trưởng ban nữ công, cùng các đồng chí đoàn viên có mặt đông đủ.

DSC0010


      Thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn Văn phòng, đồng chí Đỗ Khánh Hòa - Bí thư Chi đoàn đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác Đoàn năm 2017: Trong năm 2017 chi đoàn vẫn duy trì tổ chức sinh hoạt đoàn theo đúng điều lệ Đoàn, nhằm kịp thời tuyên truyền tới đoàn viên thanh niên các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như những Nghị quyết lãnh đạo của Đoàn cấp trên, của chi bộ và chuyên môn. Từ đó vận động đoàn viên tham gia nhiệt tình các phong trào đoàn cũng như hăng hái trong thi đua lao động sản xuất, tìm ra những mặt tích cực, phù hợp với đặc điểm chi đoàn để phát huy thế mạnh và có giải pháp phù hợp hạn chế những điểm còn yếu kém.

hn-dtn-vp-2
Đồng chí Nguyễn Lương Bình - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty đến dự và chỉ đạo Hội nghị

      Trong Công tác Đảng: Thực hiện tốt công tác phát triển Đảng với sự chỉ đạo của Chi bộ trong năm 2017, chi đoàn đã giới thiệu sang chi bộ xem xét kết nạp Đảng cho 01 quần chúng là đoàn viên thanh niên ưu tú dịp 19/5.

      Sau khi kiểm điểm, đánh giá tổng kết công tác Đoàn năm 2017, Đồng chí Đỗ Khánh Hòa - Bí thư Chi đoàn Văn phòng đã triển khai, phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào TTN năm 2018 với quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được cấp trên giao.

hn-dtn-vp-3
Đ/c Đào Văn Chính - Bí thư Chi bộ, Chánh Văn phòng Công ty tặng hoa chi đoàn

 

Trần Trung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây