Tuổi trẻ Nghiệp vụ - Một năm nhìn lại!

Thứ ba - 16/01/2018 02:21 142 0

 Than Thống Nhất  Thiết thực triển khai kế hoạch số 48/KH-ĐTN ngày 18/12/2017 về việc "Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn năm 2017”, được sự đồng ý của BCH Đoàn Thanh niên Công ty Than Thống Nhất, các Chi bộ trong khối, sự tạo điều kiện thuận lợi của chuyên môn và Công đoàn các cấp, chiều ngày 14/01/2018, Chi đoàn Nghiệp vụ long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết nhằm kiểm điểm, đánh giá phong trào công tác đoàn năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.

Đ/c Nguyễn Huy Hoàng - Bí thư Chi đoàn trình bày báo cáo trước Hội nghị
Đ/c Nguyễn Huy Hoàng - Bí thư Chi đoàn trình bày báo cáo trước Hội nghị
      Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đoàn TN Công ty, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn bộ phận, Trưởng Ban Nữ công khối Nghiệp vụ cùng đông đảo các đồng chí là đoàn viên thanh niên Chi đoàn. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Hoàng đã trình bày báo cáo tóm tắt quá trình hoạt động công tác đoàn năm 2017, đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong phong trào thanh thiếu niên năm 2018.

      Nhìn lại chặng đường phát triển phong trào đoàn năm 2017, Đoàn Thanh niên Công ty Than Thống Nhất - TKV đã xuất sắc được Đoàn Than Quảng Ninh trao tặng cờ, vinh dự là đơn vị dẫn đầu công tác đoàn và phong trào TTN năm 2017. Trong sự phát triển chung đó, Chi đoàn Nghiệp vụ đóng vai trò quan trọng không thể thiếu. Năm 2017 khởi đầu cho một nhiệm kỳ mới của Chi đoàn Nghiệp vụ, đã đánh dấu bước phát triển của Chi đoàn với những định hướng mang tính lâu dài về cơ cấu tổ chức, sinh hoạt đoàn, định hướng tư tưởng tới từng đoàn viên thanh niên. Với chủ đề công tác năm 2017 là “An toàn vệ sinh lao động, vệ sinh môi trường”, Chi đoàn Nghiệp vụ đã tổ chức các hoạt động phong trào gắn với sản xuất kinh doanh, phong trào sáng tạo trẻ, thi đua đạt năng suất cao, kỷ lục mới trong lao động sản xuất đã được triển khai và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ trên tất cả các mặt công tác, giáo dục chính trị tư tưởng, học tập và rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ, công tác phong trào thanh thiếu niên, văn hoá, văn nghệ, TDTT.... đáp ứng đúng nhu cầu, nguyện vọng của đoàn viên, thanh niên.

      Bên cạnh việc tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện công tác đoàn và phong trào TTN năm 2017, Hội nghị còn triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn năm 2018. Theo đó, Chi đoàn tập trung triển khai mục tiêu chung của Tập đoàn là: “An toàn - Đổi mới - Phát triển”; quyết tâm xây dựng Chi đoàn đoàn kết vững mạnh trong tất cả các mặt hoạt động đoàn cũng như nghiệp vụ chuyên môn; đồng thời bám sát sự chỉ đạo của Đảng, thiết thực triển khai tới từng đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao...
_dsc0160
Đ/c Nguyễn Thị Bích Hồng - Bí thư Chi bộ KTTC, đại diện cho các phòng khối Nghiệp vụ
có lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Hội nghị
      Hội nghị được lắng nghe và tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn bộ phận. Theo đó, các đồng chí ghi nhận kết quả hoạt động và những nỗ lực của 51 đoàn viên thanh niên Chi đoàn Nghiệp vụ. Thành quả hôm nay là sự cố gắng nỗ lực không ngừng của cả một tập thể, tin rằng với sức trẻ, sự sục sôi của 51 trái tim nhiệt huyết sẽ đưa Chi đoàn Nghiệp vụ tiến những bước dài và xa hơn trong tương lai, góp sức vào sự phát triển chung và nâng tầm vị thế Công ty Than Thống Nhất - TKV.

      Hội nghị khép lại trong không khí phấn khởi, hứa hẹn một năm 2018 đại thắng với những tấm bằng khen vinh dự của Đoàn Than Quảng Ninh, của BCH Đoàn Thanh niên Công ty:
 
DSC0182
 
_dsc0188
Trao tặng bằng khen cho 03 đoàn viên ưu tú xuất sắc nhất năm 2017
 

Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VĂN BẢN

CHỈ ĐẠO - ĐIỀU HÀNH

2136/TKV-TCNS

TKV triển khai Thỏa ước Lao động tập thể và Nội quy Lao động năm 2018

lượt xem: 47 | lượt tải:28

922/VTNC-KCM

Chỉ thị Chấn chỉnh KTAT trong quá trình lập và thi công hộ chiếu KNM trong hầm lò

lượt xem: 215 | lượt tải:41

491/QĐ-VTNC

Quy định Thể thức, kỹ thuật trình bày, mẫu văn bản của Công ty

lượt xem: 200 | lượt tải:78

485/QĐ-VTNC

Quy định Nghỉ tết Mậu Tuất và bổ sung tiền lương cho CBCN Công ty

lượt xem: 219 | lượt tải:41

486/QĐ-VTNC

Quy định Nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm, Việc riêng không hưởng lương của CBCN Công ty năm 2018

lượt xem: 222 | lượt tải:56

209/QĐ-VTNC

Quy định Hoạt động của Mạng lưới An toàn vệ sinh viên

lượt xem: 397 | lượt tải:77
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập36
  • Hôm nay4,349
  • Tháng hiện tại115,364
  • Tổng lượt truy cập5,631,487
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây