90% các Chi đoàn tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2017

Thứ tư - 17/01/2018 05:35 1.050 0

 Than Thống Nhất  Nhằm đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2017, kịp thời biểu dương và phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục những mặt còn hạn chế, làm cơ sở để triển khai chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên năm 2018, Đoàn Thanh niên Công ty Than Thống Nhất đã xây dựng kế hoạch số 48/KH-ĐTN ngày 18/12/2017 về việc tổ chức “Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2017”. Sự kiện nhanh chóng được triển khai ở tất cả các Chi đoàn trực thuộc.

90% các Chi đoàn tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đoàn năm 2017
      Đúng như tiến trình kế hoạch đề ra, tính đến nay, 90% các Chi đoàn trực thuộc đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác đoàn năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

      Trong năm 2017, các Chi đoàn đã không ngừng phát triển, vững mạnh về mọi mặt, phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện và đạt được những thành tích đáng tự hào. Công tác đoàn không chỉ chú trọng đến việc thực hiện đúng chủ đề “An toàn vệ sinh lao động, vệ sinh môi trường”, mà còn gắn chủ đề với nhu cầu, nguyện vọng của đoàn viên với nhiều hình thức, phương pháp phong phú, sáng tạo. Nhằm động viên và ghi nhận những đóng góp của các tập thể, cá nhân đã đạt được trong năm 2017, Hội nghị tổng kết đã biểu dương, vinh danh và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn. Cũng tại Hội nghị, Bí thư các Chi đoàn đã tiến hành triển khai phương hướng, nhiệm vụ hoạt động phong trào đoàn và công tác chuyên môn trong năm 2018 tới từng đoàn viên thanh niên Chi đoàn mình với mục tiêu chung “An toàn - Đổi mới - Phát triển”.

      Hội nghị tổng kết công tác đoàn tại các Chi đoàn đã lần lượt khép lại trong không khí hân hoan, phấn khởi, mở đầu một năm mới 2018 đầy nhiệt huyết, sục sôi cùng sự quyết tâm bứt phá của mỗi đoàn viên thanh niên trong việc phấn đấu hoàn thành toàn diện các mục tiêu, kế hoạch đề ra, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Đoàn. Hi vọng, trong năm 2018, Đoàn Thanh niên Công ty Than Thống Nhất sẽ gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa, tiếp tục giữ vững vị trí tiên phong, là lá cờ đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên; là hạt nhân quan trọng trong quá trình thúc đẩy Than Thống Nhất tiến bước lên một tầm cao mới trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

      Một số hình ảnh Hội nghị tổng kết của các Chi đoàn:
 
Hn DTN Vp (1)

 
7

 
kt1 5

 
DSC0160

 
6

 
DSC0188

 
Hn DTN Vp (3)

 
untitled4

 
1
 

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây