Đào tạo nghiệp vụ quản lý, chỉ huy sản xuất cho cán bộ cấp Phân xưởng - Lớp II

Chủ nhật - 17/06/2018 22:37 600 0
Sau lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý, chỉ huy sản xuất cho cán bộ các Phân xưởng trong Công ty Lớp thứ nhất, Ban lãnh đạo Công ty tiếp tục mở lớp bồi dưỡng thứ 2 dành cho các đối tượng là Tổ trưởng sản xuất nhằm giao nhiệm vụ thay thế Lò trưởng, Đội trưởng, PQĐ Cơ điện khi vắng mặt.
(Ảnh chỉ mang tính minh họa)
(Ảnh chỉ mang tính minh họa)
      Tham gia lớp học là 25 Tổ trưởng sản xuất đương nhiệm đến từ các Phân xưởng trong  Công ty, chưa được bồi dưỡng, huấn luyện nghiệp vụ quản lý, chỉ huy sản xuất chức danh cao hơn. Các học viên này sẽ được đào tạo để Phân xưởng giao nhiệm vụ thay Lò trưởng, Đội trưởng, Phó quản đốc Cơ điện khi Lò trưởng, Đội trưởng, Phó quản đốc Cơ điện vắng mặt: Nghỉ phép, nghỉ ốm, đi học, họp, nghỉ việc riêng…theo quyết định của Giám đốc Công ty. Lớp học diễn ra trong 01 ngày 17/6/2018, cụ thể: Sáng từ 08h00' đến 11h30' (Phòng TCLĐ, AT, CV huấn luyện); Chiều từ 13h30' đến 16h30' (Phòng KCM, TGM huấn luyện).

      Giảng viên và học viên cùng nhau học tập và nghiên cứu các vấn đề như: Chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn và quy trình làm việc của Lò trưởng, Đội trưởng, Phó Quản đốc Cơ điện; Trách nhiệm của Lò trưởng, Đội trưởng, PQĐ Cơ điện trong công tác AT-VSLĐ; Công tác kỹ thuật trong Khai thác, Đào lò và Quy định về công tác quản lý, bảo quản, vận chuyển và sử dụng Vật liệu nổ công nghiệp, lập và sử dụng hộ chiếu khoan nổ mìn; Công tác KTCB-KTAT khâu Cơ điện Vận tải phục vụ Khai thác than hầm lò; Công tác Quản lý kiểm soát khí mỏ trong hầm lò, phương pháp sử dụng và bảo quản các loại khí quang học cầm tay. Các học viên ý thức được tầm quan trọng và trách nhiệm của nhiệm vụ quản lý, chỉ huy sản xuất  nên luôn ý thức trong từng bài giảng, nghiên cứu đóng góp xây dựng lớp học.

      Tin tưởng rằng với những bài giảng mẫu mực của giáo viên hướng dẫn và tinh thần trách nhiệm của các học viên, sau khi kết thúc lớp học, học viên sẽ nắm vững và triển khai áp dụng vào thực tiễn ở cơ sở các kiến thức, kỹ năng cần thiết để thực hiện vai trò của cán bộ chỉ huy sản xuất cấp Phân xưởng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đây cũng là tiền đề để các học viên phấn đấu, tiến xa hơn khi có cơ hội, thực hiện chuẩn hóa cán bộ CHSX theo tiêu chuẩn của Công ty và Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây