Tăng cường quản lý hệ thống thủy lực giá chống các loại trong khai thác mỏ hầm lò

Thứ hai - 18/06/2018 08:08 348 0
Trong nhiều năm qua, Công ty Than Thống Nhất –TKV thường xuyên quan tâm thực hiện tốt công tác bảo đảm an toàn người lao động, các CBCNV được đào tạo bài bản và thường xuyên huấn luyện, đào tạo lại về kỹ thuật, kỹ năng lao động và an toàn nhằm bồi dưỡng kiến thức trong việc thực hiện các quy trình, quy phạm kỹ thuật trong quá trình sản xuất. “Lớp huấn luyện quy trình, quy định về công tác quản lý hệ thống thủy lực giá chống các loại sử dụng trong khai thác hầm lò” nằm trong chương trình học tập định kì được Công ty tổ chức trong tháng 6/2018.
Tăng cường quản lý hệ thống thủy lực giá chống các loại trong khai thác mỏ hầm lò
      Lớp huấn luyện bắt đầu từ 09h00’ ngày 17/06/2018 tại Hội trường tầng 2 – Văn phòng Công ty khu A (phường Cẩm Đông). Tham gia lớp huấn luyện đợt này có 74 đồng chí là các Quản đốc, Phó Quản đốc, Phó Quản đốc Cơ điện của 12 Phân xưởng Khai thác. Lớp học này là cơ hội “vàng” giúp các đồng chí nắm chắc kiến thức về huấn luyện quy trình, quy định về công tác quản lý hệ thống thủy lực chống các loại và được đóng góp ý kiến, trao đổi trực tiếp với các giảng viên có bề dày kinh nghiệm, đồng chí Phó Giám đốc Cơ điện và đồng chí Trưởng phòng Cơ điện - Vận tải. Trong buổi học, các học viên sẽ ký cam kết thực hiện về quy trình, quy định trong công tác quản lý hệ thống thủy lực giá chống các loại.

      Hệ thống thủy lực giá chống các loại là một trong những bước tiến công nghệ mới được Công ty Than Thống Nhất đưa vào ứng dụng trong khai thác hầm lò. Công nghệ này giúp cho việc khai thác của đơn vị ổn định, giúp công nhân tránh được áp lực cao ở gương lò và nóc lò chợ gây mất an toàn. Nhằm góp phần ứng dụng thành thạo, hiệu quả công nghệ này trong sản xuất, Công ty đã xây dựng những lớp học thường xuyên nhằm đào tạo nguồn cán bộ chủ lực, từng bước tiến đến hoàn thiện đội ngũ NLĐ, nâng cao năng suất lao động ngành Than. Mong rằng các học viên sẽ hoàn thành tốt khóa học và dùng kiến thức tích lũy được triển khai tại đơn vị mình hoạt động./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây