Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý, chỉ huy sản xuất cho cán bộ cấp Phân xưởng - Lớp III

Thứ hai - 25/06/2018 11:54 424 0
Nhằm từng bước thực hiện chiến lược đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực theo tinh thần “Đổi mới, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm và hiệu quả”, Ban lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho CBCNV. Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý, chỉ huy sản xuất cho cán bộ cấp Phân xưởng lần thứ 3 là một trong số những khóa học được triển khai trong tháng 6 năm 2018.
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
      Từ đầu năm đến nay, Công ty đã tổ chức thành công 02 lớp bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ quản lý, chỉ huy sản xuất cho cán bộ cấp Phân xưởng. Đây là lớp thứ ba dành cho 43 đồng chí là Phó Quản đốc đương nhiệm tại các Phân xưởng trong Công ty chưa được Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý, chỉ huy sản xuất chức danh cao hơn để Phân xưởng bố trí giao nhiệm vụ thay Quản đốc khi Quản đốc vắng mặt.

      Khóa học kéo dài nửa ngày từ 08h00’ đến 11h30’ vào ngày 24/06/2018 tại Phòng họp tầng 2 – Văn phòng Công ty khu A (phường Cẩm Đông). Nội dung huấn luyện đào sâu tìm hiểu hai vấn đề: Chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn và quy trình làm việc của Quản đốc; Trách nhiệm của Quản đốc trong công tác An toàn – Vệ sinh lao động.

      Tại lớp bồi dưỡng kiến thức, các đồng chí đã được đội ngũ giáo viên là các đồng chí đến từ Phòng TCLĐ và Phòng AT&BHLĐ truyền đạt nhiều kinh nghiệm công tác tổ chức, điều hành sản xuất. Để khóa học diễn ra thành công, Công ty cũng đề nghị Quản đốc các Phân xưởng thông báo, bố trí cho cán bộ của đơn vị theo danh sách triệu tập đúng lịch, đúng đối tượng huấn luyện về học đầy đủ, đúng giờ và học tập nghiêm túc hiệu quả. Sau khóa học, Phòng TCLĐ, AT&BHLĐ sẽ chấm bài kiểm tra của các học viên, tổng hợp kết quả huấn luyện về Phòng TCLĐ để báo cáo Giám đốc ký quyết định công nhận hoàn thành khóa học.

      Việc tổ chức thành công lớp bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ Phó Quản đốc đương nhiệm lần này là động lực để thời gian tiếp sau Công ty tiếp tục mở lớp bồi dưỡng nâng cao kiến thức chuyên sâu hơn, nhằm không ngừng bổ sung, tăng cường kiến thức, trình độ, năng lực cho đội ngũ cán bộ trực tiếp chỉ huy, điều hành sản xuất, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của đơn vị trong tình hình mới, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây