Cấp giấy chứng nhận huấn luyện AT-VSLĐ cho 189 CBCN

Chủ nhật - 03/06/2018 19:45 687 0
Ngày 15/5/2018 vừa qua, căn cứ kết quả học tập, sát hạch kiến thức huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động của CBCN Công ty Than Thống Nhất - TKV, Giám đốc Trung tâm huấn luyện An toàn lao động Quảng Ninh đã ban hành Quyết định số 24/QĐ-HLAT về việc cấp Giấy chứng nhận cho 189 CBCN Công ty than Thống Nhất đã hoàn thành khóa huấn luyện, sát hạch an toàn lao động, vệ sinh lao động.
(Ảnh minh hoạ)
(Ảnh minh hoạ)
      Từ nhiều năm qua, công tác đảm bảo ATVSLĐ luôn được Ban lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất đặc biệt quan tâm, chú trọng thực hiện với nhiều hoạt động ý nghĩa, mang lại hiệu quả thiết thực. Điều này góp phần giúp Công ty hạn chế được tối đa thiệt hại nếu có gây ra, cải thiện điều kiện làm việc, môi trường lao động sản xuất, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho NLĐ. Trong đó, phải kể đến là công tác huấn luyện và đào tạo An toàn lao động - Vệ sinh lao động cho các CBCNV trong Công ty.

      Ngày 23/3/2018, Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam – Công ty Than Thống Nhất – TKV và Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật An Toàn đã ký hợp đồng dịch vụ, tổ chức huấn luyện ATVSLĐ cho người sử dụng lao động, cán bộ quản lý (nhóm 1) và người làm công tác ATVSV (nhóm 6). Sau khi kết thúc khóa huấn luyện và kỳ thi sát hạch nghiêm túc, Trung tâm căn cứ vào kết quả học tập của các học viên đã cấp Giấy chứng nhận kết quả huấn luyện cho 55 người sử dụng lao động, cán bộ quản lý (Nhóm 1) và 134 người làm công tác ATVSV (Nhóm 6) của Công ty.

      Giấy chứng nhận là kết quả sau nhiều ngày học tập, lao động trí óc của các học viên nhằm nâng cao kiến thức, trách nhiệm với công tác ATVSLĐ, đó là tinh thần trách nhiệm trong việc ý thức được vai trò của vấn đề an toàn không chỉ đối với bản thân mà còn đối với cả doanh nghiệp. Các học viên chủ động học hỏi, trau dồi kiến thức cho bản thân để đạt được kết quả tốt nhất.

      Từ kết quả này, Ban lãnh đạo Công ty càng tin tưởng hơn với quyết định lãnh, chỉ đạo đúng đắn, Công ty sẽ tiếp tục tổ chức, tạo mọi điều kiện, hỗ trợ cho CBCNV trong Công ty có cơ hội tiếp cận được nhiều hơn những kiến thức bổ ích, hạn chế rủi ro do tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp gây nên, cùng quyết tâm chung tay đảm bảo sản xuất an toàn, hiệu quả./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây