Tiếp cận cuộc Cách mạng Công nghệ 4.0

Thứ bảy - 26/05/2018 12:30 815 0
Ngày 22/5/2018, tại Trường Quản trị Kinh doanh – Vinacomin (Số 25, ngõ 46, phố An Hòa, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội), khai giảng lớp Tập huấn sử dụng một số ứng dụng Công nghệ thông tin mới để nâng cao hiệu quả làm việc.
Cách mạng Công nghiệp 4.0
Cách mạng Công nghiệp 4.0
      Trong thời đại kinh tế 4.0 hiện nay, công nghệ thông tin đóng một vai trò quan trọng, hỗ trợ tích cực trong mọi lĩnh vực, nhất là trong sản xuất, kinh doanh. Để nâng cao hiệu quả làm việc, vận dụng linh hoạt, triệt để bước tiến mới của công nghệ vào thực tiễn sản xuất thì việc đào tào cán bộ nắm bắt được các kỹ năng sử dụng cần thiết, hướng dần tới chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.

      Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam tổ chức Lớp tập huấn sử dụng một số ứng dụng công nghệ thông tin mới để nâng cao hiệu quả làm việc. Lớp tập huấn diễn ra trong 03 ngày từ ngày 22/5/2018 đến hết ngày 24/5/2018. Thống Nhất tin tưởng cử 03 đồng chí tham gia khóa học:
  1. Lê Đình Hải – Nhân viên Văn phòng;
  2. Lương Thị Hiền – Nhân viên Phòng CV;
  3. Hoàng Thị Thanh Tâm – Nhân viên Phòng TCLĐ.
      Tham gia lớp học, các học viên được giảng viên giàu kinh nghiệm đến từ Trường Quản trị Kinh doanh - Vinacomin, Học viện An ninh nhân dân, Ban KCL Tập đoàn trực tiếp giảng dạy. Ngoài việc hướng dẫn các học viên nắm vững và sử dụng thành thạo các chương trình, phần mềm quản lý trong công việc, các học viên còn được cập nhật những thông tin mới nâng cao chất lượng và hiệu quả làm việc đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Với sự giảng dạy nhiệt tình, bài giảng sâu sát với tình hình thực tế giúp các học viên hăng say hứng thú và tiếp thu bài giảng hiệu quả.

      Kết thúc khóa học, các học viên đã trang bị cho mình một hành trang công nghệ mới, một lượng kiến thức bổ ích, từ đó có đủ tự tin để thực hành, vận dụng linh hoạt, sáng tạo vào hoạt động quản lý, nâng cao hiệu suất công việc cả về chất và lượng, góp phần đưa con tàu Than Thống Nhất tiến những bước dài và xa hơn./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây