Cán bộ các Phân xưởng tham gia lớp áp dụng các mẫu sổ mới

Thứ sáu - 01/06/2018 15:35 730 0
Căn cứ Quyết định số: 823/QĐ-TKV ngày 17/5/2018 của Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam về việc ban hành mẫu sổ chung trong toàn TKV, Công ty than Thống Nhất tiến hành mở lớp hướng dẫn, áp dụng các mẫu sổ mới cho các Cán bộ Phân xưởng trong Công ty.
(Ảnh minh hoạ)
(Ảnh minh hoạ)
      Thực hiện công văn của Tập đoàn trong việc ban hành, đổi mới các mẫu sổ chung trong toàn TKV, Công ty than Thống Nhất mở lớp học hướng dẫn áp dụng các mẫu sổ mới cho 199 cán bộ là Quản đốc, Phó Quản đốc, Lò trưởng, Đội trưởng của 17 Phân xưởng Khai thác, Đào lò, Thông gió, Vận tải lò. Lớp học diễn ra trong ngày 03/6/2018 (bắt đầu lúc 08h00'), tại Hội trường tầng 2 – Văn phòng Công ty khu B (Phường Cẩm Tây, Cẩm Phả, Quảng Ninh).

      Tại lớp học, các học viên được cán bộ Phòng AT-BHLĐ phát tài liệu và hướng dẫn cụ thể quy trình, cách nhập, vào sổ và hướng dẫn quy cách ghi sổ, những trường hợp thường gặp trong quá trình cập nhật sổ mới… Đối với trường hợp nghỉ vắng mặt, Thủ trưởng Đơn vị có trách nhiệm tự tổ chức hướng dẫn lại cho cán bộ đó biết để thực hiện nghiêm túc. Để lớp học diễn ra thành công và hiệu quả, các đơn vị liên quan đã tạo mọi điều kiện tốt nhất, chuẩn bị chu đáo các thiết bị cần thiết phục vụ cho việc giảng dạy. Kết thúc khoá học, cán bộ các Phân xưởng yên tâm nắm vững cách sử dụng, quy trình thực hiện vào sổ mới./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây