100% các chi bộ đã học tập Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII của Đảng

Thứ ba - 23/01/2018 19:41 833 0

 Than Thống Nhất  Do có sự chỉ đạo sâu sát và cụ thể của Đảng ủy Công ty Than Thống Nhất - TKV, đến hết ngày 20/01/2018, 100% các chi bộ đã tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của Đảng tới toàn thể cán bộ, đảng viên của đơn vị.

100% các chi bộ đã học tập Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII của Đảng
      Theo kế hoạch số: 36-KH/ĐU ngày 10/12/2017, Đảng bộ Công ty Than Thống Nhất - TKV chỉ đạo toàn bộ các Chi bộ tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII. Sau khi được học tập Nghị quyết 6, các đồng chí cán bộ, đảng viên phải viết bài thu hoạch.

      Các đồng chí cán bộ,đảng viên đã được nghe đồng chí Bí thư Chi bộ của đơn vị truyền đạt các nội dung cơ bản của các Nghị quyết: Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 25/10/2017 “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW, ngày 25/10/2017 “Về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20-NQ/TW, ngày 25/10/2017 “Về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW, ngày 25/10/2017 “Về công tác dân số trong tình hình mới”. Trên cơ sở đó để nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản của các Nghị quyết trên, nhất là Nghị quyết số 18-NQ/TW “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả” là Nghị quyết có nhiều nội dung liên quan đến lĩnh vực của đơn vị và Tập đoàn.

      Đến hết ngày 20/01/2018, 100% các chi bộ đã tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết 6 đến từng cán bộ, đảng viên và các cán bộ, đảng viên đã hoàn thành bài thu hoạch với hai phần. Phần thứ nhất “Nhận thức của cá nhân”: về thực trạng (thành tựu, hạn chế và nguyên nhân), những điểm mới, thời cơ, thách thức, mục tiêu và giải pháp trong Nghị quyết Trung ương 6. Phần thứ hai “Liên hệ thực tế”: các đồng chí cán bộ, đảng viên đã đưa ra nhiệm vụ, trách nhiệm của cá nhân đối với những nội dung liên quan lĩnh vực tự mình phụ trách,  có  kiến nghị, đề xuất giải pháp để thực hiện tốt chương trình, kế hoạch của cấp ủy./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây