Xây dựng kế hoạch tự thanh, kiểm tra năm 2018

Thứ tư - 20/12/2017 09:08 877 0

 Than Thống Nhất  Việc tìm ra và áp dụng các giải pháp phù hợp tháo gỡ khó khăn của doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố thuộc về chất lượng và hiệu quả của hoạt động kiểm tra, thanh tra. Muốn công việc kiểm tra có kết quả thì hoạt động này phải được tiến hành thường xuyên, khoa học. Nhận thức được vấn đề đó nên ngay từ đầu năm 2018, Tập đoàn TKV đã ban hành kế hoạch tự kiểm tra, thanh tra cụ thể đến từng đơn vị thành viên.

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
      Chương trình, kế hoạch tự thanh, kiểm tra của Tập đoàn được phân thành bốn quý với những quy định cụ thể về nội dung kiểm tra, đơn vị kiểm tra và đơn vị được kiểm tra. Đồng thời, Tập đoàn cũng yêu cầu các đơn vị, công ty con tự xây dựng kế hoạch thanh, kiểm tra năm 2018 và gửi về Ban Thanh tra – Pháp chế của Tập đoàn trước ngày 15/01/2018 để Tập đoàn theo dõi và phối hợp. Tập đoàn lưu ý, trong quá trình xây dựng kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2018, các đơn vị cần chú ý: Kế hoạch phải sát thực tế, tình hình đơn vị mình, không chồng chéo, có tác dụng phòng ngừa sai phạm, sớm phát hiện và xử lý kịp thời các sai sót, đồng thời đề ra biện pháp khắc phục.

      Như vậy, để đảm bảo cho hoạt động sản xuất kinh doanh trong Tập đoàn đúng pháp luật, với phương châm phòng ngừa là chính, giảm thiểu các sai phạm, thực hiện thắng lợi mục tiêu “An toàn – Đổi mới – Hiệu quả”, Tập đoàn đã có những động thái tích cực ngay từ những ngày làm việc đầu tiên trong năm 2018. Hi vọng những hoạt động này sẽ nhanh chóng phát huy tác dụng của nó trong năm tới và góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh trong toàn Tập đoàn.

      Kế hoạch chi tiết số: 6028/TKV-TP./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây