Giao ban Giám đốc các đơn vị vùng Cẩm Phả

Thứ năm - 27/05/2021 19:45 595 0
Ngày 27 tháng 5 năm 2021, tại Văn phòng Công ty Than Thống Nhất - TKV; Giám đốc 19 đơn vị vùng Cẩm Phả tổ chức hội nghị tổng kết công tác SXTT 4 tháng đầu năm, 26 ngày đầu tháng 5 và giải pháp điều hành tháng 6 năm 2021.
Giao ban Giám đốc các đơn vị vùng Cẩm Phả
      Thay mặt các đơn vị vùng Cẩm Phả, đồng chí Bùi Văn Tuấn - Giám đốc Công ty Kho vận và Cảng Cẩm Phả -Trưởng vùng đã báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các đơn vị trong vùng, trong đó nêu lên những thuận lợi và khó khăn vướng mắc cũng như các giải pháp cho thời gian tới; thông tin tới hội nghị về dự kiến tiêu thụ tháng 6 và quý III tới.
mg 4556

      Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 kéo dài gây ảnh hưởng không nhỏ tới một số công ty trong vùng, hội nghị đã tập trung trao đổi tháo gỡ một số khó khăn cho các đơn vị; chú trọng sử dụng dịch vụ cơ khí trong ngành, trong vùng; hỗ trợ tháo gỡ khó khăn cho Công ty Địa chất mỏ về dư thừa lao động trong thời điểm dịch bệnh Covid; công tác môi trường, phòng chống mưa bão trong mùa mưa lũ...
mg 4550

      Nhân dịp này, các đơn vị vùng Cẩm Phả tổ chức tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Toán - Phó Giám đốc Công ty Than Thống Nhất - TKV được Tập đoàn bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Công ty Than Thống Nhất - TKV./.

Lê Hải

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây