Công ty Than Thống Nhất - TKV triển khai hệ thống ghi nhận người đến và đi các địa điểm công cộng sử dụng mã QR

Thứ hai - 24/05/2021 10:36 498 0
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để việc khai báo y tế của cán bộ công nhân viên trong Công ty và đối tác đến Công ty làm việc được thuận tiện nhanh chóng, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã triển khai hệ thống ghi nhận việc đi và đến các địa điểm công cộng sử dụng mã QR phục vụ phòng, chống dịch Covid-19.
Ảnh minh họa: Cẩm Nhung (ST)
Ảnh minh họa: Cẩm Nhung (ST)
      Theo đó, Công ty yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị trực tiếp tuyên truyền và hướng dẫn cho 100% CBCN của đơn vị về cách khai báo y tế điện tử thông qua các ứng dụng Bluzone và quét mã QR trước khi vào Cơ quan, Khai trường và các khu Tập thể trong Công ty.

      Công ty đã thực hiện đăng ký mã QR với Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 qua hệ thống quản lý khai báo y tế điện tử, Công ty  yêu cầu toàn bộ cán bộ, công nhân viên trong Công ty, các cá nhân, tổ chức là người ngoài Công ty đến làm việc tại Công ty phải thực hiện: Tại Cổng Công ty phải thực hiện khai báo y tế điện tử thông qua các ứng dụng Bluzone. Thực hiện quét mã QR ghi nhận người đến và đi khi vào Cơ quan, Khai trường và các khu Tập thể trong Công ty bằng điện thoại Smartphone.

      Trường hợp không có điện thoại Smartphone yêu cầu mọi người phải thực hiện khai báo y tế bằng giấy trước khi vào Cơ quan, Khai trường và các khu Tập thể trong Công ty.

      Phòng KB thực hiện kiểm soát việc khai báo y tế điện tử và quét mã QR ghi nhận toàn bộ cán bộ, công nhân viên trong Công ty, các cá nhân, tổ chức là người ngoài Công ty khi đến làm việc tại Cơ quan, Khai trường và các khu Tập thể trong Công ty.

      Thời gian thực hiện: Hoàn thành trước ngày 22/5/2021.
kba2
CÔNG TY THAN THỐNG NHẤT - TKV: ĐỊA ĐIỂM QUÉT MÃ QR

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây