Huấn luyện AT-VSLĐ cho đối tượng nhóm 1 làm công tác quản lý

Thứ hai - 14/05/2018 08:52 337 0
Để công tác an toàn vệ sinh lao động (AT-VSLĐ) được duy trì liên tục trong quá trình sản xuất và kinh doanh, phòng tránh các tai nạn, sự cố trong quá trình làm việc, Công ty Than Thống Nhất đã ban hành quyết định số 3691/QĐ-VTNC ngày 07/5/2018 về việc mở lớp Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động cho đối tượng nhóm 1 làm công tác quản lý tại Công ty.
Huấn luyện AT-VSLĐ cho đối tượng nhóm 1 làm công tác quản lý
      Lớp huấn luyện được triển khai vào ngày chủ nhật, 13/5/2018 bắt đầu từ 08h00’ tại phòng họp tầng 2 Văn phòng Công ty. Tham gia khóa học có 55 đồng chí đều là các Phó Giám đốc, Trưởng phòng, Phó trưởng phòng và Quản đốc các đơn vị trong Công ty. Các học viên được lắng nghe những kiến thức, thông tin bổ ích từ đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong công tác huấn luyện đào tạo an toàn thuộc Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật an toàn – Trung tâm huấn luyện an toàn lao động tỉnh Quảng Ninh.

      Nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của pháp luật và xác định rõ tầm quan trọng “An toàn để sản xuất, sản xuất phải an toàn”, mỗi CBCNV Công ty đều cần phải lĩnh hội những kiến thức cơ bản về an toàn vệ sinh lao động, tiến dần tới chuyên sâu và ứng dụng linh hoạt trong sản xuất. Việc mở lớp huấn luyện là việc làm có tầm chiến lược lâu dài trong công tác đảm bảo an toàn, vận hành hoạt động sản xuất kinh doanh liên tục và hiệu quả./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây