Nâng cao nghiệp vụ kỹ thuật mỏ hầm lò cho cán bộ mới

Thứ bảy - 19/05/2018 08:39 457 0
Nhằm nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên, cán bộ mới của các Công ty than hầm lò tại đơn vị trực thuộc TKV, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam tổ chức khóa học “Bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ thuật mỏ hầm lò dành cho cán bộ mới”, triệu tập các học viên theo quyết định số 728/QĐ-TKV ngày 04/5/2018.
Nâng cao nghiệp vụ kỹ thuật mỏ hầm lò cho cán bộ mới
      Nhận sự tin tưởng của Ban lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất - TKV, 03 đồng chí cán bộ mới ưu tú của Phòng Kỹ thuật Công nghệ mỏ được cử tham gia khóa học:
+ Trần Đức Hoàn – ST: 11660 – Nhân viên Phòng KCM
+ Phạm Thanh Tùng – ST: 12725 – Nhân viên Phòng KCM
+ Phạm Văn Sáng – ST: 13644 – Nhân viên Phòng KCM

      Trong 03 ngày (từ 16/5 đến hết ngày 18/5/2018) tại Trường Quản trị Kinh doanh – Vinacomin (Số 25, ngõ 46, phố An Hòa, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội), các học viên sẽ được trang bị, cung cấp các kiến thức như: Hệ thống hóa kiến thức về xây dựng, lập kế hoạch công nghệ trong khai thác, đào lò; cung cấp kiến thức về các loại hình công nghệ khai thác than hầm lò (tập trung vào các loại hình công nghệ phổ biến nhất đang áp dụng tại Việt Nam); các biện pháp an toàn trong khai thác than hầm lò. Bên cạnh đó, khóa học cũng là một cơ hội để các cán bộ trẻ có cơ hội giao lưu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm từ các giảng viên.

      Kết thúc khóa học các học viên tiếp thu được nhiều kỹ năng, kiến thức mới trong công tác kỹ thuật mỏ hầm lò, góp phần hoàn thành toàn diện kế hoạch, mục tiêu Công ty đề ra năm 2018. Với những chương trình đào tạo, bồi dưỡng đã triển khai, chắc chắn hiệu quả trong việc đảm bảo an toàn sẽ được nâng lên trong các đơn vị sản xuất của Than Thống Nhất nói riêng và Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam nói chung./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây