Thanh, kiểm tra việc thực hiện dân chủ tại các đơn vị

Thứ tư - 09/05/2018 15:58 235 0
Ngày 25/4/2018, Giám đốc Công ty than Thống Nhất - TKV ban hành Quyết định số 3363/QĐ-VTNC về việc Thanh, kiểm tra việc thực hiện dân chủ theo quy định và công tác quản lý, sử dụng lao động, tiền lương, tiền thưởng Quý I năm 2018 tại các Phân xưởng trong toàn Công ty.
Thanh, kiểm tra việc thực hiện dân chủ tại các đơn vị
      Công bằng, dân chủ và đảm bảo công tác quản lý, sử dụng lao động, tiền lương, tiền thưởng tại các doanh nghiệp là điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Do đó, việc thanh tra, kiểm tra, giám sát việc thực hiện luôn được Ban lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất đặc biệt quan tâm, chỉ đạo sát sao trong từng giai đoạn triển khai thực hiện. Công ty tiến hành thành lập Tổ kiểm tra theo chương trình, kế hoạch về thực hiện dân chủ và công tác quản lý, sử dụng lao động, tiền lương, tiền thưởng trong Quý I năm 2018 ở các Phân xưởng trong Công ty. Bao gồm:
  1. Hà Văn Khiên - Phụ trách Phòng TTKT: Tổ trưởng;
  2. Bùi Văn Thao - Phó phòng TTKT: Tổ phó;
  3. Kiều Thị Thanh Tâm - Nhân viên Phòng TTKT: Tổ viên;
  4. Trần Thị Hoàng Yến - Nhân viên Phòng TTKT: Tổ viên;
  5. Phòng TCLĐ cử cán bộ cùng tham gia và là tổ viên tổ kiểm tra;
  6. Kính mời Công đoàn Công ty tham gia.
      Tổ kiểm tra có nhiệm vụ kiểm tra và báo cáo Giám đốc về việc thực hiện dân chủ đã được quy định, ban hành theo quyết định số 167/QĐ-VTNC ngày 08/01/2018 và công tác quản lý, sử dụng lao động cũng như tiền lương, tiền thưởng tại các đơn vị. Thời gian kiểm tra từ 08h30 ngày 08/5/2018 tại Văn phòng các đơn vị.

      Để công tác kiểm tra đạt chất lượng, hiệu quả, tổ kiểm tra đã lên kế hoạch cụ thể và phối hợp thực hiện cùng các đơn vị. Kết quả kiểm tra bước đầu thực sự đã mang lại hiệu quả đúng với mục đích đề ra. Việc thanh tra kiểm tra không chỉ có ý nghĩa trong đảm bảo quyền và lợi ích cho người lao động, mà nó còn góp phần ổn định doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp hoạt động và phát triển đúng mục tiêu, phương hướng đề ra, thúc đẩy kinh tế xã hội tiến lên tầm cao mới./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây