Chỉ thị tổng vệ sinh mặt bằng sân công nghiệp, các khu nhà tập thể, văn phòng Công ty

Thứ năm - 26/04/2018 21:17 231 0
Để dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 được diễn ra trong không khí vui tươi, sạch sẽ, Công ty Than Thống Nhất - TKV triển khai chương trình Tổng vệ sinh toàn bộ mặt bằng sân công nghiệp, khu văn phòng Công ty, khu nhà tập thể và khu vực các Phân xưởng.
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
      Dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5/2018 kéo dài 04 ngày từ ngày 28/4/2018 đến hết ngày 01/5/2018. Do vậy để đảm bảo công tác vệ sinh môi trường của Công ty và nhân dân các phường Cẩm Đông, Cẩm Tây sinh sống bên cạnh khai trường Công ty được xanh, sạch trong dịp nghỉ lễ, Công ty tiến hành Tổng vệ sinh toàn Công ty. Ban Giám đốc tiến hành chỉ đạo các Phòng, Ban, Trạm, Phân xưởng trong toàn Công ty cùng thực hiện Tổng vệ sinh từ ngày 25/4/2018 đến hết ngày 27/4/2018.

      Các phân xưởng sẽ tiến hành thu gom các chất thải nguy hại, đất đá, tiến hành rửa đường, nạo vét cống rãnh, vệ sinh các văn phòng làm việc,… Việc dọn vệ sinh sẽ được tiến hành thành nhiều lần theo giờ ở mỗi ca sản xuất. Quản đốc các phân xưởng phải có trách nhiệm phân công nhiệm vụ cụ thể cho CBCNV trong đơn vị để cùng nhau thực hiện. Đối với các hành vi không chấp hành lần 1 trừ 0,5% quỹ lương chuyên môn, lần 2 Quản đốc đơn vị vi phạm học lại an toàn. Khối Phòng, Ban, Trạm tiến hành dọn cỏ, nhà thi đấu, hội trường và văn phòng làm việc, vật tư thiết bị sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp, phân loại chất thải và xử lý theo đúng quy trình,…

      30/4 – 01/5 là kỳ nghỉ lễ lớn thứ 2 trong năm, kéo dài 04 ngày và cũng là dịp để tuyên truyền giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước của dân tộc ta, cũng như sự đấu tranh giành quyền lợi của người lao động. Trong đó, chương trình Tổng vệ sinh cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa của Công ty góp phần tạo thêm không khí sạch sẽ, vui tươi cho dịp nghỉ lễ ý nghĩa này./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây