Kế hoạch triển khai Tháng hành động vì ATTP năm 2018

Thứ sáu - 20/04/2018 19:23 76 0
Thực hiện Công văn số: 77/KH-BCĐLN.ATTP ngày 13/4/2018 của Ban chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm Thành phố Cẩm Phả v/v “Triển khai tháng hành động vì ATTP năm 2018 ”. Công ty than Thống Nhất - TKV đã xây dựng kế hoạch triển khai tháng hành động vì chất lượng ATTP.
Kế hoạch triển khai Tháng hành động vì ATTP năm 2018
      Theo đó, để tiếp tục nâng cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của cơ quan quản lý, các bếp ăn tập thể, CBCNV của Công ty trong công tác bảo đảm chất lượng vệ sinh ATTP đồng thời huy động toàn thể CBCNV các đơn vị, các bếp ăn tập thể trong Công ty tham gia vào việc phổ biến tuyên truyền pháp lệnh VSATTP, các văn bản quy phạm pháp luật về VSATTP… cung cấp các kiến thức khoa học trong việc sản xuất, chế biến, tiêu dùng thực phẩm an toàn, tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm nhằm hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm. “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018” được phát động từ ngày 15/4/2018 đến ngày 15/5/2018 trên phạm vi toàn Công ty với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm”. Các hoạt động chính cần tập trung triển khai trong tháng như sau:
  1. Thành lập BCĐ tháng hành động vì chất lượng VSATTP năm 2018. Thường xuyên kiểm tra, giám sát công tác thực hiện tháng hành động vì chất lượng VSATTP. Tổng hợp  báo cáo theo đúng quy định.
  2. Lập kế hoạch tổ chức cho đội ngũ trực tiếp tham gia chế biến thực phẩm tại các bếp ăn tập thể học tập kiến thức về VSATTP và khám sức khỏe chuyên ngành chế biến thực phẩm theo quy định.
  3. Tổ chức tuyên truyền kiến thức về VSATTP và trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm cho toàn thể cán bộ công nhân trong Công ty bằng các hình thức (treo băng zôn, khẩu hiệu, phát trên loa truyền thanh nội bộ của Công ty…)
      Ngoài các hoạt động thường xuyên bảo đảm chất lượng VSATTP, trong tháng hành động vì chất lượng VSATTP năm 2018 phải tạo bước chuyển biến mới trong việc nâng cao vai trò trách nhiệm của doanh nghiệp và CBCNV trong Công ty đối với công tác bảo đảm chất lượng VSATTP như việc chỉ đạo, đôn đốc thực hiện các văn bản quy phạm pháp luật về VSATTP, thực hiện tốt việc chấp hành điều kiện VSATTP tại các bếp ăn tập thể để tạo ra sản phẩm an toàn.

      Có thể nói đây cũng là một cơ hội tốt trong năm để tạo điểm nhấn, phát động một chiến dịch truyền thông đẩy mạnh các hoạt động vì chất lượng VSATTP, đặc biệt chú trọng đến hoạt động nâng cao nhận thức trách nhiệm của CBCNV trong Công ty trong việc bảo đảm VSATTP, chủ động phòng ngừa ô nhiễm thực phẩm, hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm./.

Tác giả bài viết: Vũ Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

VĂN BẢN

CHỈ ĐẠO - ĐIỀU HÀNH

2136/TKV-TCNS

TKV triển khai Thỏa ước Lao động tập thể và Nội quy Lao động năm 2018

lượt xem: 48 | lượt tải:28

922/VTNC-KCM

Chỉ thị Chấn chỉnh KTAT trong quá trình lập và thi công hộ chiếu KNM trong hầm lò

lượt xem: 215 | lượt tải:41

491/QĐ-VTNC

Quy định Thể thức, kỹ thuật trình bày, mẫu văn bản của Công ty

lượt xem: 200 | lượt tải:78

485/QĐ-VTNC

Quy định Nghỉ tết Mậu Tuất và bổ sung tiền lương cho CBCN Công ty

lượt xem: 219 | lượt tải:41

486/QĐ-VTNC

Quy định Nghỉ hưởng chế độ bảo hiểm, Việc riêng không hưởng lương của CBCN Công ty năm 2018

lượt xem: 222 | lượt tải:56

209/QĐ-VTNC

Quy định Hoạt động của Mạng lưới An toàn vệ sinh viên

lượt xem: 397 | lượt tải:77
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập51
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm50
  • Hôm nay4,391
  • Tháng hiện tại115,406
  • Tổng lượt truy cập5,631,529
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây