Sử dụng App Mobile “Thông tin tuyên giáo”

Thứ năm - 11/05/2023 15:43 417 0
Năm 2021, Ban Tuyên giáo Trung ương đã triển khai ứng dụng “Thông tin tuyên giáo” trên điện thoại di động (App Mobile “Thông tin tuyên giáo”) để cung cấp thông tin, định hướng tuyền truyền, nghiên cứu, tham khảo cho đội ngũ tuyên giáo các cấp với thông tin chính thống, hữu ích của Ban Tuyên giáo Trung ương và thời sự được câp nhật nhanh chóng từ nguồn thông tấn xã Việt Nam.
Ảnh minh họa: Ngọc Quý (ST)
Ảnh minh họa: Ngọc Quý (ST)
      Để tiếp tục nâng cao hiệu quả cung cấp thông tin phục vụ công tác tuyên truyền, kịp thời lan tỏa những thông tin tích cực đến cán bộ, đảng viên và người lao động ở các cơ sở trong Đảng bộ Công ty, thực hiện Công văn số 742-CV/BTGĐU, ngày 05/5/2023 của Ban Tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh. Đảng ủy Công ty đề nghị các chi bộ trực thuộc:

      Khuyến khích vận động cán bộ, đảng viên, người lao động, cán bộ tuyên giáo và đội ngũ tuyên truyền viên cơ sở cài đặt và sử dụng Ứng dụng “Thông tin tuyên giáo” đáp ứng nhu cầu tra cứu, khai thác thông tin phục vụ công tác tham mưu tuyên truyền của Đảng.

      Tuyên truyền, phổ biến, giới thiệu mục đích, ý nghĩa, cách cài đặt và sử dụng “Thông tin tuyên giáo” đến đông đảo đảng viên, người lao động được biết, khai thác, sử dụng nhằm lan tỏa các thông tin chính thống, hữu ích. (Có hướng dẫn cài đặt App “Thông tin tuyên giáo” kèm theo).
f1
f2
f3
f4

      Văn bản chi tiết kèm theo số: 498-CV/ĐU ngày 09/5/2023./. 

Ngọc Quý

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây