Thực hiện chi trả lương năm 2019 cho người lao động được TKV cử đi học ở nước ngoài

Thứ hai - 25/02/2019 00:15 493 0
Tiếp tục đẩy mạnh chiến lược phát triển nguồn nhân lực giai đoạn 2018-2025, tầm nhìn đến 2030, TKV đã triển khai các chương trình đào tạo chuyên gia về khoa học, công nghệ, kỹ thuật cho người lao động trong Tập đoàn tại các nước có nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới. Để đảm bảo khuyến khích, động viên người lao động nâng cao trình độ, cũng như tính thống nhất trong việc thực hiện chính sách và chế độ cho người lao động khi tham gia các khóa đào tạo, Tập đoàn đã có công văn hướng dẫn các đơn vị trực thuộc thực hiện chi trả lương năm 2019 cho người lao động được TKV cử đi học tập ở nước ngoài. Cụ thể:
(Ảnh internet)
(Ảnh internet)
  1. Đối với các chương trình đào tạo chuyên gia khoa học, công nghệ, kỹ thuật do TKV tài trợ học bổng, chủ trì tuyển chọn, cử đi đào tạo, các học viên sau khi tốt nghiệp chịu sự phân công và điều động theo yêu cầu của Tập đoàn: tiền lương đi học của các học viên được hưởng 90% tiền lương bình quân của Tập đoàn trong năm cử đi học và do đơn vị quản lý học viên chi trả.
  2. Đối với các chương trình đào tạo được nhận học bổng của nước ngoài theo chương trình dành riêng cho TKV (không phải dạng Hiệp định), được TKV chủ trì tuyển chọn, cử đi đào tạo, các học viên sau khi tốt nghiệp chịu sự phân công và điều động theo yêu cầu của Tập đoàn: tiền lương đi học của học viên được hưởng 90% tiền lương bình quân của Tập đoàn trong năm cử đi học và do đơn vị quản lý học viên chi trả (không áp dụng đối với chương trình tu nghiệp sinh tại Nhật Bản của JOGMEC).
  3. Đối với các chương trình đào tạo do đơn vị tuyển chọn và cử đi đào tạo, kể cả chương trình học sử dụng Quỹ Khoa học công nghệ tập trung của TKV: tiền lương đi học của người lao động do đơn vị tự cân đối và chi trả theo quy định của đơn vị, khuyến khích đơn vị chi theo mức lương do TKV hướng dẫn tại điểm 1, điểm 2 của công văn này.
  4. Năm 2019 tiền lương đi học của các học viên là 10.200.000đ/người/tháng./.

CTV

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây