Hoàn thành 06 lớp quy trình vận hành thiết bị mỏ hầm lò cho PX VTL2

Thứ sáu - 31/08/2018 18:23 556 0
Ngành than luôn được xếp vào là một trong những ngành nghề tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây mất an toàn lao động, gây ảnh hưởng tới sức khỏe, thiệt hại về tài sản, vật chất và cả tính mạng của NLĐ. Do đó, công tác đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho CBCNV luôn được Ban lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất quan tâm và đặt lên hàng đầu.
Hoàn thành 06 lớp quy trình vận hành thiết bị mỏ hầm lò cho PX VTL2
      Ngày 26/8/2018 vừa qua, tại Phòng nhật lệnh – Phân xưởng VTL2 (MB+13) Công ty than Thống Nhất đã tổ chức thành công 6 lớp học Quy trình vận hành thiết bị mỏ hầm lò cho công nhân thuộc Phân xưởng VTL2 quản lý. 6 lớp được chia đều vào các buổi sáng và chiều ngày 26/8, mỗi lớp học một chuyên đề, quy trình riêng biệt tương ứng với các vị trí làm việc của mỗi học viên: VH Tời kéo các loại (Cô xe); VH Đầu tầng, chân trục; VH Tháo mở máng bunke; VH Tàu điện Ắc quy; VH Bơm nước và VH Băng tải.

      Được sự chỉ đạo và chuẩn bị kỹ lưỡng từ nội dung chương trình giảng dạy đến cán bộ hướng dẫn từ các Phòng ban chuyên môn, phân xưởng, các học viên đều tham gia đầy đủ, đúng giờ và được học 1 buổi lý thuyết cùng 6 ngày thực hành (mỗi thiết bị thực hành trong 01 ngày). Các học viên đã được bồi dưỡng về các quy trình vận hành thiết bị, cách sửa chữa, bảo quản và xử lý các sự cố có thể xảy ra. Sự trau dồi, học hỏi lẫn nhau, cùng chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất cũng được cả học viên và giảng viên cùng nhau quan tâm, bàn luận sôi nổi tại lớp học.

      06 lớp học đã diễn ra thành công với kết quả đáng mong đợi. Lớp học không chỉ là nơi mà CBCN được bồi dưỡng, nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn, mà còn là nơi xóa bỏ khoảng cách giữa người lao động và cán bộ chuyên môn, giữa học viên và giảng viên, để cùng nhau hướng tới 1 mục tiêu chung là nâng cao sản xuất, chất lượng và an toàn trong lao động, quyết tâm góp sức đưa Than Thống Nhất lên một tầm cao mới./.

CTV

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây