Bồi dưỡng quy trình vận hành thiết bị trong hầm lò cho PX KT3

Thứ tư - 15/08/2018 06:28 582 0
Xét đề nghị của Quản đốc Phân xưởng KT3 và Phòng ban chuyên môn, ngày 12/8/2018 tại Phòng nhật lệnh Phân xưởng KT3 (MB +54), Công ty Than Thống Nhất mở lớp đào tạo Quy trình vận hành thiết bị mỏ hầm lò (Máng cào, Bơm nhũ hóa,Tời kéo các loại) cho công nhân thuộc Phân xưởng KT3 quản lý.
Bồi dưỡng quy trình vận hành thiết bị trong hầm lò cho PX KT3
      Theo đó, ngày 12/8/2018 lớp vận hành thiết bị mỏ hầm lò đã được tổ chức thành công, bồi dưỡng thực hành và hoàn thiện kiến thức cho 23 học viên là Công nhân thuộc Phân xưởng KT3 quản lý. Chương trình đào tạo gồm 2 phần Lý thuyết (01 ngày) và Thực hành (03 ngày). Phần lý thuyết được chia làm 3 lớp với 3 chuyên đề: Quy trình vận hành Máng cào, Quy trình vận hành Bơm nhũ hóa và Quy trình vận hành Tời kéo các loại (Tời cô chậm, Tời 1tang + 2tang). Với tinh thần học hỏi, trau dồi kinh nghiệm không ngừng ăn sâu vào ý thức của từng công nhân, lớp học diễn ra thành công, xóa bỏ khoảng cách giữa cán bộ hướng dẫn với học viên. Lớp học đã trở thành nơi cùng nhau củng cố và nghiên cứu kiến thức mới.

      Sau phần lý thuyết, các học viên được các cán bộ hướng dẫn kết hợp với cán bộ Phòng Cơ điện Vận tải bố trí thực hành tại thiết bị của đơn vị quản lý. Kết quả học tập được các Phòng ban chuyên môn đánh giá khá tốt về chất lượng và kiến thức thu nhận được của các học viên./.

CTV

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây