Nữ công phân xưởng Phục vụ ra quân dọn dẹp vệ sinh, môi trường

Thứ năm - 15/10/2020 23:30 1.171 0
Ngay từ những ngày đầu tháng 10 năm 2020, thiết thực chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020). Nữ công phân xưởng Phục vụ đã tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, vệ sinh công nghiệp, cảnh quan khai trường làm việc.
Nữ công phân xưởng Phục vụ ra quân dọn dẹp vệ sinh, môi trường
      Với mục đích giữ gìn và bảo vệ môi trường xanh, sạch đẹp, trong lần ra quân này nữ công phân xưởng đã xúc dọn, nhổ cỏ dọc các tuyến đường, taluy, bờ kè, hệ thống rãnh nước, đường đi xung quanh phân xưởng. Thể hiện vai trò Giỏi việc nước - Đảm việc nhà, giữ cho môi trường, cảnh quan nơi làm việc xanh, sạch, đẹp. Cải hiện điều kiện làm việc cho người lao động. 

      Qua đó đã tạo sự gắn kết, hoà đồng, vui vẻ giữa các chị em phụ nữ; tạo chuyển biến tích cực cho người lao động về công tác giữ gìn vệ sinh môi trường và nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường tới người lao động trong phân xưởng cũng như trong toàn Công ty. Góp phần xây dựng nề nếp, tác phong công nghiệp, ý thức tự giác của người lao động trong việc chấp hành nội quy, quy định về AT-VSLĐ nơi làm việc./.
 
web3
web2
 
web1

Thu Hà

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây