Đoàn Than Quảng Ninh: Sơ kết công tác Đoàn 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2020

Thứ bảy - 10/10/2020 13:45 651 0
Ngày 8/10, Đoàn Than Quảng Ninh đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác Đoàn 9 tháng đầu năm 2020, triển khai nhiệm vụ quý IV. Dự và chỉ đạo tại hội nghị có đồng chí Phạm Hồng Thái - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh; đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó BT Đảng ủy Than Quảng Ninh.
Phó Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh Nguyễn Văn Dũng trao giấy khen cho các tác giả đạt giải Nhì Hội thi "Tuổi trẻ sáng tạo 2020"
Phó Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh Nguyễn Văn Dũng trao giấy khen cho các tác giả đạt giải Nhì Hội thi "Tuổi trẻ sáng tạo 2020"
      Trong 9 tháng đầu năm 2020, tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động SXKD, các hoạt động chính trị của TKV cũng như hoạt động thanh niên của Đoàn Than Quảng Ninh. Song dưới sự lãnh chỉ đạo của Đảng ủy TQN và Tỉnh Đoàn Quảng Ninh, Đoàn Than Quảng Ninh đã có nhiều hoạt động đổi mới, thiết thực phù hợp với điều kiện thực tế, đáp ứng được nhu cầu nguyện vọng của đông đảo đoàn viên thanh niên. Phong trào thanh niên của Đoàn Than Quảng Ninh được duy trì ổn định và đã góp phần định hướng, động viên, cổ vũ tinh thần cho đông đảo lực lượng ĐVTN. Điển hình là các phong trào thi đua SXKD, đẩy mạnh phong trào sáng tạo trẻ… được triển khai gắn với nhiệm vụ SXKD của Tập đoàn. Trong đó có sự thành công của hội thi “Tuổi trẻ sáng tạo 2020” do Đoàn Than tổ chức, với sự tham gia của 14 đề tài đến từ 10 đơn vị trong TKV. Các đề tài, ý tưởng tham gia hội thi đã thể hiện rõ tính sáng tạo, khả năng ứng dụng cao vào thực tế sản xuất và nhân rộng đến các đơn vị, góp phần cải thiện điều kiện làm việc, tiết giảm chi phí, nhân công.

      Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh đã biểu dương và ghi nhận, đánh giá cao hiệu quả hoạt động phong trào thanh niên của Đoàn Than Quảng Ninh trong 9 tháng đầu năm 2020, đặc biệt là những đóng góp của tuổi trẻ Đoàn Than vào sự thành công của Đại hội Đảng bộ Tập đoàn lần thứ III, Đại hội Đảng bộ Than Quảng Ninh lần thứ V và Đại hội Đảng bộ Tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV.
 
dth2
Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh Phạm Hồng Thái trao giấy khen cho các tác giả đạt giải Nhất Hội thi "Tuổi trẻ sáng tạo 2020"
      Đại diện cho Tỉnh Đoàn Quảng Ninh, đồng chí Phạm Hồng Thái - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Quảng Ninh đề nghị, trong thời gian tới, Đoàn Than Quảng Ninh cần tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo, đền ơn đáp nghĩa và hỗ trợ đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn. Chuẩn bị tham mưu cho sự kiện kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 vào năm 2021. Tiếp tục phát hiện, tìm kiếm, tôn vinh các tấm gương điển hình, tiên tiến trong toàn Đoàn. Chú trọng công tác đào tạo đội ngũ đoàn viên thanh niên cơ sở…
dth3
Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh Phạm Hồng Thái trao Bằng khen của TW Đoàn cho Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh Vũ Hồng Hậu và tập thể Đoàn Than Quảng Ninh vì có thành tích xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện "Kỳ nghỉ hồng" năm 2020
      Nhân dịp này, Tỉnh đoàn Quảng Ninh đã trao Bằng khen cho cá nhân Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh Vũ Hồng Hậu và tập thể Đoàn Than Quảng Ninh vì có thành tích xuất sắc trong chiến dịch tình nguyện "Kỳ nghỉ hồng" năm 2020.
 
dth4
 
dth5
Lãnh đạo Đoàn Than trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2020 
      Đoàn Than Quảng Ninh cũng đã trao giấy khen cho 16 tập thể và 20 cá nhân vì có thành tích xuất sắc trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2020.
 
dth6
 
dth7
Trao giải cho các tác giả tham gia Hội thi “Tuổi trẻ sáng tạo 2020” 
      Cũng tại Hội nghị, Đoàn Than đã tổng kết và trao các giải của Hội thi “Tuổi trẻ sáng tạo 2020” với 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba và 6 giải Khuyến khích. Hai giải Nhất của Hội thi thuộc về ĐTN Công ty Than Quang Hanh với đề tài “Thiết kế hệ thống giám sát, điều khiển tập trung tự động hóa các thiết bị vận tải trong mỏ hầm lò” và Đoàn Thanh niên Công ty CP Than Đèo Nai với đề tài “Áp dụng tin học hóa, đổi mới cách làm việc, tăng hiệu quả quản lý và điều hành sản xuất trực tiếp trên khai trường mỏ lộ thiên”./.

NQ (ST)

Nguồn tin: Theo Truyền thông TKV (vinacomin.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây