Than Thống Nhất tổ chức cho 36 CBCN nghỉ mát đợt 1 năm 2023 tại Đà Lạt - Nha Trang

Chủ nhật - 09/07/2023 16:16 1.011 0
Nhằm không ngừng nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho CNCB, xây dựng tinh thần đoàn kết, thân thiện và tạo điều kiện cho CBCNV - NLĐ được nghỉ ngơi sau một năm làm việc.
Than Thống Nhất tổ chức cho 36 CBCN nghỉ mát đợt 1 năm 2023 tại Đà Lạt - Nha Trang
      Công ty Than Thống Nhất - TKV đã tổ chức cho 36 CNCB đi tham quan, nghỉ mát tại Đà Lạt - Nha Trang, từ ngày 01/7 đến ngày 04/7/2023. Đây là một trong những hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đối với đời sống CBCNV - NLĐ.

      Trong chuyến đi này, toàn thể anh chị em CBCNV đã được tham quan nhiều địa danh đẹp tại Đà Lạt - Nha Trang như: Đến với xứ Đà Lạt mộng mơ, đoàn được tham quan Thiền Viện Trúc Lâm, Biệt thự Bảo Đại; Chinh phục điểm cao nhất của Tây nguyên với Cao nguyên Langbiang đầy nắng gió bằng xe Jeep chuyên dụng; tham quan Thung lũng Tình yêu và Vườn hoa Thành phố. Tại Nha Trang, đoàn được chiêm ngưỡng một quần thể kiến trúc khu du lịch và giải trí Vinwonder với nhiều công trình hiện đại, đảo Vinpearl - Hòn Ngọc Việt, tắm bùn, tắm khoáng nóng...

      Việc tổ chức cho CNCB nghỉ mát là hoạt động hàng năm của Công ty Than Thống Nhất - TKV, nhằm tạo điều kiện cho CBCNV - NLĐ được tìm hiểu các vùng miền của đất nước, có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn... tái tạo lại sức lao động, tạo niềm vui, sự phấn khởi, đoàn kết cho tất cả CBCNV trong đơn vị, để từ đó mỗi cá nhân gắn bó hơn với đơn vị, nỗ lực phấn đấu và hăng say làm việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị, Công ty./.

      Một số hình ảnh:    
 
4 1
        
5 1
 
2 2
 
1 3

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây