Phòng KB tổ chức thành công chương trình nghỉ mát cuối tuần năm 2023

Thứ tư - 28/06/2023 09:00 814 0
‘’Nghỉ mát cuối tuần’’ là một trong những hoạt động thường niên của Công ty Than Thống Nhất - TKV và được chú trọng, quan tâm, nhằm chăm lo, động viên, khích lệ, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần cho người lao động, góp phần tái tạo sức lao động sau những ngày sản xuất. Bên cạnh đó còn tăng thêm tinh thần đoàn kết nội bộ giữa các cá nhân trong đơn vị, gắn kết tình cảm, lắng nghe, chia sẻ và tương trợ lẫn nhau, góp phần thúc đẩy các nhiệm vụ SXKD của Công ty, đạt được nhiều thắng lợi trong năm 2023.
Đền Xã Tắc - Móng Cái
Đền Xã Tắc - Móng Cái
      Từ ngày 15 đến hết ngày 26/6/2023, 108 CBCN Phòng KB đã tham gia chương trình nghỉ mát cuối tuần 02 ngày 01 đêm tại các tỉnh, thành phố: Thành phố Móng Cái, đảo Cô Tô thuộc tỉnh Quảng Ninh và Sầm Sơn - Thanh Hoá.

      Trong chuỗi hoạt động của chương trình, 03 Đoàn được tham quan Thành phố Móng Cái - một thành phố biên giới nằm ở phía Đông Bắc của tỉnh Quảng Ninh; khám phá đảo Cô Tô - hòn đảo mang vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ với nhiều bãi tắm đẹp và thăm các danh lam thắng cảnh tại Sầm Sơn - Thanh Hoá.

      Đến với Thành phố Móng Cái, đoàn được thăm quan: Đền Xã Tắc, mũi Sa Vỹ, bãi biển Trà Cổ, Cửa khẩu quốc tế Móng Cái và khám phá Phố đi bộ, Chợ đêm Móng Cái…
9 2
Chụp ảnh lưu niệm Sa Vỹ - Móng Cái​​​​​
      Đến với Cô Tô - hòn đảo xinh đẹp nằm ở phía đông tỉnh Quảng Ninh. Đoàn được dâng hương tại Tượng đài Bác Hồ - nơi duy nhất được Bác cho phép dựng tượng khi Người còn sống; khám phá bãi biển Vàn Chảy - bãi tắm tự nhiên đẹp nhất nơi đây với vẻ đẹp hoang sơ và kỳ vĩ; Bãi đá Cầu Mỵ - nơi đón bình minh đẹp nhất của đảo và Ngọn Hải Đăng Cô Tô - là một trong những nơi ngắm đảo và còn là công trình mang đậm dấu ấn thời gian.
9 4
Chụp ảnh lưu niệm tại Tượng đài Bác Hồ - Cô Tô
9 3
Chụp ảnh lưu niệm tại bãi biển Cô Tô
      Đến với Suối Cá Thần Cẩm Lương (Thanh Hoá), đoàn được chiêm ngưỡng loài cá giốc ở suối Ngọc của Làng người Thái và được nghe những truyền luyết ly kỳ về suối cá. Được tự do khám phá bãi biển Sầm Sơn, Đền Độc Cước, Bãi đá…
ca
Suối Cá Thần - Cẩm Lương (Thanh Hoá)
9 5
Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Suối Cá Thần - Cẩm Lương (Thanh Hoá)
      Những chuyến đi tham quan, nghỉ dưỡng cuối tuần của Công ty tổ chức đã kịp thời động viên và tạo động lực khuyến khích cho người lao động tiếp tục thi đua sản xuất, sáng tạo để đạt được năng suất và thu nhập cao góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty song hành với mục tiêu phát triển của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam./.

Hoàng Linh

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây