Tổ dây chuyền số 2 Phân xưởng VTL1 tổ chức thành công chuyến đi nghỉ mát cuối tuần vui vẻ và ý nghĩa

Thứ tư - 21/06/2023 14:06 911 0
Nằm trong chương trình tổ chức cho CBCNV trong Công ty đi nghỉ cuối tuần năm 2023 của Công ty Than Thống Nhất - TKV. Công đoàn bộ phận Phân xưởng VTL1 phối hợp với chuyên môn đã tổ chức thành công chuyến đi nghỉ mát cuối tuần năm 2023 cho CBCNV tổ dây chuyền số 2 tại khu du lịch Móng Cái - Quảng Ninh.
Tổ dây chuyền số 2 Phân xưởng VTL1 tổ chức thành công chuyến đi nghỉ mát cuối tuần vui vẻ và ý nghĩa
      Trong chuyến tham quan du lịch nghỉ mát 2 ngày 1 đêm vào ngày 18 - 19/6/2023 do đồng chí: Đặng Minh Cường làm đoàn trưởng, tổ dây chuyền số 2 Phân xưởng VTL1 đã được thăm quan, nghỉ dưỡng tại những điểm đẹp nhất của thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh.

      Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn chính là Đền Xã Tắc, nằm ở vị trí địa đầu của Tổ quốc, đền Xã Tắc từng là nơi ghi dấu bao thăng trầm của lịch sử. Đây không chỉ là một địa danh thu hút khách tham quan du lịch, một địa điểm văn hóa tâm linh. Nó đã trở thành một “cột mốc” vững bền khẳng định chủ quyền lãnh thổ Quốc gia, ghi dấu ấn lịch sử nơi ông cha ta thời trước trấn yên bờ cõi và khẳng định nét đặc trưng trong sinh hoạt văn hóa, tín ngưỡng của nhân dân Việt Nam, nơi địa đầu biên cương của Tổ quốc.

      Buổi chiều đến đoàn đi tắm biển tại bãi Trà Cổ - một trong những “bãi biển trữ tình của Việt Nam”, với bãi tắm rộng và bằng phẳng, nền cát trắng mịn hòa trong nền nước biển xanh biếc. Mọi người được tắm biển, thư giãn và có những trải nghiệm thú vị như: Đá bóng bãi biển, giao lưu văn nghệ với các đơn vị bạn tạo nên bầu không khí vui vẻ, đoàn kết.
 
xs2

      Ngày thứ 2, Đoàn tiếp tục được thăm quan tại cửa khẩu Quốc tế Móng Cái. Đây là Cửa khẩu có vị trí quan trọng bậc nhất của cả nước trong việc giao lưu kinh tế với Trung Quốc và các nước khác trong khu vực qua biên giới phía Bắc Việt Nam. Cửa khẩu Quốc tế Móng Cái đã thực sự góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng, đáp ứng nhu cầu giao lưu cũng như hợp tác thương mại, xuất nhập khẩu, du lịch của Tỉnh Quảng Ninh.

      Kết thúc chuyến nghỉ dưỡng, toàn bộ tổ dây chuyền số 2 Phân xưởngVTL1 đều cảm thấy đây là hoạt động có ý nghĩa của Công ty nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho CBCNV sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là cơ hội để các thành viên được giao lưu, gần gũi, chia sẻ làm tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo lại sức lao động, từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần tạo khí thế thi đua lao động sản xuất giúp phân xưởng luôn hoàn thành nhiệm vụ mà Công ty giao./.     

Phạm Hương

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây