Người có duyên với các giải thưởng cuộc thi ở Than Thống Nhất

Thứ ba - 26/06/2018 22:19 807 0
“Nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm, luôn nỗ lực, đam mê và vượt lên bản thân mình” đó là bí quyết để gặt hái được thành công trên nhiều lĩnh vực của Đảng viên trẻ Nguyễn Thị Thanh Huyền, số thẻ: 7931 - Nhân viên Quyết toán Chi phí Phân xưởng KT2. Chị là người mà anh chị em đồng nghiệp thường nói vui là người “đa tài” bởi chị luôn giành giải cao trong các cuộc thi do Công ty tổ chức và trong công việc chuyên môn chị luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Chị Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phân xưởng KT2
Chị Nguyễn Thị Thanh Huyền - Phân xưởng KT2
      Những giải thưởng mà chị Huyền đạt được phải kể đến: giải Nhất giải thưởng cá nhân trong cuộc thi "Sáng tác tranh, ảnh về công tác AT-VSLĐ năm 2018" do Công ty tổ chức. Cũng tại cuộc thi này anh Nguyễn Văn Thức – Công nhân Phân xưởng Sàng tuyển là chồng chị Huyền cũng đạt giải Nhì giải thưởng cá nhân.
 
h1
 
h2

      Chị đạt giải Nhất cuộc thi "Tìm hiểu 80 năm ngày Truyền thống Công nhân vùng mỏ - Truyền thống ngành Than (12/11/1936 - 12/11/2016)" do Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam tổ chức năm 2016; Giải nhất tại cuộc thi "Tìm hiểu Lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh – Lịch sử và những chiến công năm 2017"; Giải nhất cuộc thi "Tìm hiểu Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào, Lào – Việt Nam năm 2017"; Chị đạt giải C cấp tỉnh Quảng Ninh và là người Quảng Ninh duy nhất vượt qua 75 ngàn bài dự thi trong toàn tỉnh đạt giải Khuyến khích cấp Trung ương.
 
h3
Giải Nhất cuộc thi "Tìm hiểu 80 năm ngày Truyền thống Công nhân vùng mỏ - Truyền thống ngành Than (12/11/1936 - 12/11/2016)" do Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam tổ chức năm 2016.
 
h4
Giải Nhất tại cuộc thi "Tìm hiểu Lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh – Lịch sử và những chiến công" năm 2017, giải Nhất cuộc thi "Tìm hiểu Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào, Lào – Việt Nam" năm 2017.
 
h5
Đảng viên Nguyễn Thị Thanh Huyền (thứ ba từ phải sang) nhận giải C cấp tỉnh Quảng Ninh cuộc thi "Tìm hiểu Lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam – Lào, Lào – Việt Nam” tổ chức năm 2017.
 
h6
Chị Nguyễn Thị Thanh Huyền vinh dự chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Nguyễn Văn Đọc – Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh

      Mặc dù bận rộn với công tác chuyên môn, bản thân có hai con còn nhỏ, nhưng với niềm đam mê cùng sự nỗ lực không mệt mỏi, chị thường tranh thủ buổi tối hàng ngày sau khi chăm lo cho gia đình để có thời gian nghiên cứu, tìm hiểu sâu về nội dung cũng như hình thức trình bày sao cho bài thi đạt chất lượng cao nhất. Cũng theo chị, bí quyết đạt giải trong các cuộc thi là bản thân luôn luôn tìm tòi, sáng tạo, nghiên cứu tài liệu, tìm hiểu thực tế, chuẩn bị thật kỹ lưỡng, viết và sửa chữa nhiều lần, đồng thời tham khảo ý kiến lãnh đạo cấp trên, các đồng nghiệp, tự tin trong các cuộc thi và mỗi cuộc thi chị đều tự rút ra những kinh nghiệm để cho cuộc thi sau sẽ tốt hơn. Với chị tham gia các cuộc thi là một sân chơi bổ ích để bản thân chị trau dồi, nâng cao hiểu biết, kiến thức xã hội. Chị rất mong Công ty thường xuyên tổ chức các cuộc thi để toàn thể CNCB được học tập, có thêm cơ hội trau dồi kiến thức và có thêm “đất” để thể hiện nhiều năng lực “tiềm ẩn” của bản thân mỗi người.

      Ngoài việc tham gia các cuộc thi, chị còn là một cộng tác viên nhiệt tình của trang Thông tin điện tử Website Công ty, với những thành tích đáng ghi nhận, chị Huyền là 01 trong 03 cộng tác viên đã giành được giải Nhất "cộng tác viên xuất sắc" nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017). Chị còn tích cực tham gia các cuộc thi do các đơn vị truyền thông uy tín tổ chức, đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi "Viết về người thợ mỏ" do VTV tổ chức năm 2017.
 
h7
 
h8

      Về lĩnh vực văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao, chị luôn tích cực tham gia các phong trào do Công ty tổ chức. Năm 2017, chị là một trong những giọng ca lĩnh xướng trong đoàn văn nghệ phân xưởng KT2, là nhân tố tích cực đoàn kết anh chị em CNCB phân xưởng tham gia và đã vinh dự góp phần cùng tập thể đạt giải Nhì trong Hội diễn văn nghệ Tiếng hát người lao động năm 2017 do Công ty tổ chức.
 
h9
Phân xưởng KT2 đạt giải Nhì trong Hội diễn văn nghệ Tiếng hát người lao động năm 2017
 
h10
Chị là thành viên đội kéo co nữ liên quân MB+52 trong giải kéo co nữ chào mừng ngày 20/10/2017.

      Với những người đã làm việc lâu năm tại Công ty Than Thống Nhất - TKV, đặc biệt các cô bác thế hệ đi trước, mọi người cũng không quá ngạc nhiên với những thành tích kể trên của chị. Bởi chị là con em công nhân mỏ Thống Nhất, tiếp nối ông nội và mẹ là người thợ mỏ. Lúc còn nhỏ, gia đình chị thường xuyên được tuyên dương mẹ giỏi con giỏi bởi ngày còn đi học chị Huyền học giỏi đều các môn, đạt 12 năm học sinh giỏi, đi thi học sinh giỏi cấp quốc gia, đạt giải Nhất tỉnh Quảng Ninh môn sinh học năm lớp 12…  Nhưng ai cũng ghi nhận sự nỗ lực, cầu tiến của chị Huyền.

      Chia sẻ về công việc của mình, chị Huyền cho biết: “Tôi rất tự hào và luôn nỗ lực trong quá trình 16 năm tiếp bước cha ông gắn bó với Công ty Than Thống Nhất - TKV, một đơn vị có bề dày truyền thống lịch sử, nhiều thành tích trong lao động sản xuất. Tôi rất cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của các cấp Lãnh đạo Công ty để tôi có được những thành tích vừa qua. Tôi kính mong các đồng chí Lãnh đạo Công ty, Ban lãnh đạo Phân xưởng KT2 cho cơ hội tôi để được nỗ lực phấn đấu hoàn thiện bản thân và đóng góp được nhiều hơn vào sự phát triển chung của Công ty”./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây