Hội thi các môn thể thao dân tộc năm 2018

Thứ ba - 29/05/2018 21:36 386 0
Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, tạo không khí vui vẻ, giao lưu đoàn kết, học tập lẫn nhau trong CNCB, đồng thời tôn vinh nét đẹp truyền thống qua các môn thể thao dân tộc, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam triển khai tổ chức Giải kéo co phong trào TKV kết hợp với các môn thể thao dân tộc và trò chơi dân gian năm 2018.
Hội thi các môn thể thao dân tộc năm 2018
      Ngoài môn thi kéo co, TKV còn tổ chức nhiều nội dung thi phong phú như tung còn, đẩy gậy, chạy cà kheo, bịt mắt bắt lợn, chạy trong bao bố. Giải thể thao dân tộc là cuộc đấu sức so tài; là dịp để biểu dương sức mạnh, tinh thần thượng võ, tính đoàn kết, sự thông minh, tài trí của từng cá nhân, tập thể; là đại diện tiêu biểu của các đơn vị, Công ty trực thuộc Tập đoàn TKV.

      Các đơn vị đăng kí Hồ sơ thi đấu về Văn phòng Tập đoàn (số 95A, đường Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh) chậm nhất vào ngày 11/06/2018. Mỗi vận động viên chỉ được tham gia một môn và một nội dung thi đấu. Hội thi được tổ chức chính thức từ 07h30’ từ ngày 14/6/2018 đến ngày 15/6/2018. Lễ khai mạc Giải diễn ra vào hồi 7h30’ từ ngày 15/6/2018 tại Sân vận động Công ty Cổ phần Than Hà Lầm.

      Việc tổ chức các môn thể thao dân tộc và trò chơi dân gian đã tạo sân chơi hấp dẫn, thu hút đông đảo CBCNV tham gia. Đây không chỉ là dịp để NLĐ rèn luyện sức khỏe, thể hiện sự khéo léo, mà còn góp phần giữ gìn và phát triển các môn thể thao truyền thống, thúc đẩy phong trào thể thao quần chúng tại các địa phương. Đồng thời định hướng giáo dục truyền thống cho các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ trong việc bảo tồn và giữ gìn nét đẹp văn hóa dân tộc.

      Nội dung, thể lệ thi đấu chi tiết các môn thể thao dân tộc trong file đính kèm./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây