Hội nghị tuyên dương, khen thưởng con CBCN Công ty đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2017-2018

Thứ sáu - 27/07/2018 09:58 1.985 0
Với khẩu hiệu “Trẻ em hôm nay – Thế giới ngày mai”, nhằm động viên, chăm sóc, giáo dục và bảo vệ thiếu niên nhi đồng; Vừa qua, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã tổ chức thành công Hội nghị tuyên dương - khen thưởng con CNCB đạt danh hiệu học sinh giỏi, thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018. Đây là nhiệm vụ quan trọng, là cơ hội để Ban lãnh đạo Công ty thể hiện sự quan tâm tới thế hệ tương lai của đất nước cũng như của Công ty.
Hội nghị tuyên dương, khen thưởng con CBCN Công ty đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2017-2018
      Hội nghị được tổ chức vào chiều ngày 25/7/2018, tại Hội trường tầng 2 - Văn phòng khu B Công ty. Tới dự hội nghị tuyên dương có các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty, các đ/c Đoàn viên thanh niên, các bậc phụ huynh và 104 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp là con CBCNV trong Công ty. Đây là hoạt động thường niên của Công ty than Thống Nhất, là dịp để ghi nhận và biểu dương những tấm gương tiêu biểu trong học tập và rèn luyện của con CBCN trong phong trào thi đua học tập, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, là chủ nhân tương lai của đất nước.
hdg 1

      Hội nghị mở đầu với nhiều chương trình bổ ích, tạo không khí phấn khởi, vui tươi, những câu hỏi đố vui suy luận, các trò chơi phát huy khả năng gắn kết, tạo sự gần gũi giữa các cháu với những phần quà nhỏ giá trị.
DSC0042

      Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn Công ty biểu dương và khẳng định, trong năm học 2017-2018, phát huy truyền thống hiếu học và thành tích của những năm học trước, các cháu đã nỗ lực phấn đấu thi đua học tập và rèn luyện tốt, lập thành tích xuất sắc ở nhiều môn thi và chất lượng giải cao hơn trong cuộc thi các cấp. Trong đó, cấp III có 79 cháu, cấp II đạt 19 cháu và cấp I có 09 cháu.
DSC0045

      Thành tích của các cháu là kết quả của sự khổ luyện và phấn đấu bền bỉ. Đối với nhiều học sinh, trong điều kiện học tập bình thường học giỏi đã khó, song trong hoàn cảnh đặc biệt mà vẫn vươn lên học tốt, đạt nhiều thành tích xuất sắc, giải cao trong các cuộc thi thì còn khó hơn. Bên cạnh những nỗ lực của bản thân các cháu, những thành tích mà các cháu đạt được hôm nay có sự góp sức không nhỏ bởi công nuôi dưỡng, dạy bảo của các bậc cha mẹ là CBCNV trong Công ty.
DSC0050

      Với đặc thù sản xuất của ngành than, bố mẹ các cháu hầu hết tham gia lao động theo ca, ít có thời gian chăm sóc dạy bảo các cháu, tuy nhiên với truyền thống hiếu học, trọng tài đức, những thành tích của các cháu đạt được là động lực góp phần rất lớn để bố mẹ các cháu yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD của Công ty.
DSC0057

      Tại Hội nghị, các cháu học sinh giỏi, đạt giải cao trong cuộc thi các cấp được lên bục tuyên dương, nhận những phần quà có giá trị từ Ban lãnh đạo Công ty. Hy vọng trong năm học tới, các bậc phụ huynh, các CBCNV trong Công ty sẽ tiếp tục quan tâm dạy bảo, tạo điều kiện cho các cháu phát huy hơn nữa thành tích học tập và rèn luyện của bản thân để trở thành những công dân tốt, những chủ nhân tương lai giàu tài giàu đức, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp và phát triển./.
DSC0066
 
DSC0073
 
DSC0081

 

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây