Sự ngọt ngào sau mỗi ca làm việc

Thứ tư - 30/05/2018 05:09 794 0
Thực hiện theo Quyết định số: 12335/QĐ - VTNC ngày 26 tháng 12 năm 2017 của Giám đốc Công ty Than Thống Nhất - TKV V/v Ban hành quy định thực hiện ăn định lượng, độc hại, giữa ca, ca 3, chống nóng cho CBCN trong Công ty và Thông báo số: 2634/TB- VTNC ngày 02 tháng 4 năm 2018 về việc phục vụ bồi dưỡng chè sau ca làm việc năm 2018 .
Sự ngọt ngào sau mỗi ca làm việc
      Phân xưởng Đời Sống đã tổ chức thực hiện phục vụ chế độ bồi dưỡng chè sau ca làm việc từ ca 1 ngày 16/4/2018, nấu chè với thực đơn thay đổi theo ngày trong tuần như chè đỗ đen, đỗ xanh hạt sen, đỗ đỏ... đối tượng phục vụ là công nhân cán bộ làm việc trong hầm lò.
ds1

      Phân xưởng Đời sống đã hướng dẫn cho các phân xưởng báo ăn đúng đối tượng, đúng số lượng. Để đảm bảo chất lượng nấu chè, thực phẩm bao gồm các loại đỗ, hạt sen và đường được nhập theo hợp đồng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm tra đảm bảo về vệ sinh thực phẩm. Phân xưởng được Công ty trang bị một máy làm đá viên siêu sạch với công suất hơn 200 kg/ngày, sử dụng nguồn nước lọc tinh khiết để sản xuất đá phục vụ nhu cầu ăn chè, ngoài ra đá viên siêu sạch còn được phục vụ khách trong toàn Công ty. Bình quân mỗi ngày phân xưởng phục vụ từ 1600 - 1700 xuất chè.
ds3

      Công nhân cán bộ sau khi ra lò cảm thấy rất hài lòng khi có được cốc chè “ngọt ngào”, mát lạnh do chị em trong PX Đời sống phục vụ với một nụ cười vui vẻ, sự nhiệt tình và chu đáo từ đó đã  giảm bớt đi  mệt mỏi, nỗi vất vả trong mỗi người.
ds6

      Với chế độ bồi dưỡng chè cho CNCB của Công ty Than Thống Nhất sẽ làm cho mùa hè bớt nóng bức và đảm bảo cho những người công nhân trực tiếp lao động trong hầm lò duy trì được sức khỏe để tiếp tục đào những mét lò và sản xuất ra những tấn than, mang lại thu nhập cho chính bản thân họ và góp phần vào việc phát triển bền vững của Công ty./.
ds5

Phạm Dung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây