“Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng”

Thứ bảy - 30/03/2024 17:09 1.606 0
Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền đến các chi bộ, tổ chức đoàn thể trong toàn Đảng bộ Công ty về truyền thống, lịch sử vẻ vang của Đảng; khẳng định vai trò, sứ mệnh của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng dân tộc và những thành tựu vĩ đại của cách mạng dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng...; từ đó tạo sự đoàn kết, đồng thuận của cả hệ thống chính trị trong Công ty đối với đường lối lãnh đạo của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty khóa XXX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng; đóng góp vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững.
“Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng”
Theo đó, Đảng ủy Công ty đã ban hành kế hoạch số 197-KH/ĐU, ngày 27/3/2024 về triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Các chi bộ bám sát nội dung bài viết của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để tập trung thảo luận, trao đổi những nội dung có ý nghĩa quan trọng sau:

Một là: Tuyên truyền, phổ biến sâu rộng thông điệp bài viết của đồng chí Tổng Bí thư về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng; sứ mệnh lãnh đạo cách mạng Việt Nam của Đảng gắn với vai trò to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người đã tìm ra con đường cứu nước đúng đắn, tổ chức, giáo dục, rèn luyện Đảng ta làm nên những kỳ tích vĩ đại trong 94 năm qua.

Hai là: Nghiên cứu thông điệp bài viết của đồng chí Tổng Bí thư về đường lối cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Ba là: Quá trình 17 năm xây dựng (11/4/2007 - 11/4/2024), lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị đối với các Đảng ủy Tập đoàn, Tổng Công ty, Ngân hàng, đơn vị trong Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương.

Bốn là: Thành tựu 30 năm xây dựng và phát triển của TKV (10/10/1994 - 10/10/2024) nói chung và 17 năm thành lập, phát triển của Đảng bộ TKV (25/5/2007 - 25/5/2024) nói riêng.

Năm là: Tập trung triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới:

Các chi bộ lãnh chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh đổi mới, nỗ lực phấn đấu, triển khai thực hiện thắng lợi các chương trình, kế hoạch, mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong nhiệm kỳ và đến năm 2030.

Tập trung thực hiện tốt những nhiệm vụ về xây dựng Đảng và hệ thống chính trị, thực hiện nhiệm vụ chính trị; chuẩn bị cho đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, phấn đấu đến năm 2030, kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng: Nước ta sẽ là nước đang phát triên, có công nghiệp hiện đại, thu nhập trung bình cao.

Bộ phận giúp việc về công tác Tuyên giáo Đảng ủy Công ty chủ trì phối hợp với thường trực Đảng ủy Công ty hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra, giám sát các chi bộ, các tổ chức đoàn thể triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng đảm bảo ý nghĩa, thiết thực.

Căn cứ nội dung kế hoạch, các chi bộ tổ chức quán triệt, triển khai tới toàn thể đảng viên trong chi bộ, có thể lồng ghép vào tổ chức sinh hoạt thường kỳ hoặc sinh hoạt chuyên đề trong tháng 4/2024. Báo cáo kết quả triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng bằng văn bản; đồng thời gửi hình ảnh tổ chức các đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về Đảng ủy Công ty để tổng hợp, báo cáo Thường trực Đảng uỷ Tập đoàn.

Văn bản chi tiết số 197-KH/ĐU, ngày 27/3/2024./.

Thái Bình

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây