Quy định: “Về việc thực hiện công tác giám định, nghiệm thu sửa chữa thiết bị đặt làm của các Phân xưởng tại Phân xưởng Cơ điện”

Thứ năm - 02/08/2018 17:38 551 0
Để đáp ứng được nhu cầu đặt làm sửa chữa thường xuyên, đột xuất thiết bị của các Phân xưởng cũng như nâng cao hiệu quả sửa chữa vật tư thiết bị một cách nhanh gọn tại Phân xưởng Cơ điện (CĐ), Giám đốc Công ty Than Thống Nhất đã đưa ra những quy định cụ thể nhằm thực hiện công tác giám định, nghiệm thu sửa chữa thiết bị đặt làm của các Phân xuởng tại Phân xưởng CĐ như sau:
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
      1. Đối với các Phòng, Phân xưởng trong Công ty thực hiện thủ tục đặt làm, bàn giao thiết bị, giám định, nghiệm thu kỹ thuật theo đúng quy định số: 5296/QĐ-VTNC ngày 18/6/2018.

      2. Thành phần giám định nghiệm thu bao gồm: Phòng CV, TCLĐ, KH, VT, KCM, Phân xưởng CĐ và Phân xưởng đặt làm sửa chữa.

      3. Thời gian giám định, nghiệm thu: Từ 8h ngày thứ 3, thứ 5 trong tuần thực hiện từ ngày 26/7/2018.

      4. Địa điểm tại xưởng sửa chữa thiết bị cơ điện, vận tải mặt bằng +41 và xưởng sửa chữa thuỷ lực mặt bằng +21.

      Riêng đối với Phân xưởng CĐ thực hiện công việc như sau:
      - Chỉ nhận các thiết bị đặt làm sửa chữa của các Phân xưởng khi có đầy đủ các thủ tục đặt làm bao gồm: Biên bản điều tra sự cố thiết bị cơ điện, vận tải hoặc biên bản hiện trường. Phải có biên bản giám định bước 1 thiết bị, phiếu đặt làm sửa chữa thiết bị và biên bản giao nhận thiết bị kê rõ chi tiết vật tư bàn giao.
      - Tổ chức thực hiện tháo vệ sinh thiết bị ngay sau khi các Phân xưởng bàn giao đầy đủ thủ tục đặt làm và thiết bị. Thực hiện kiểm tra, đánh giá chi tiết tình trạng hư hỏng của thiết bị trước khi lập biên bản giải thể bước 2 cùng với các Phòng, Phân xưởng đặt làm.
      - Thông báo với các Phân xưởng đặt làm ngày giải thể, nghiệm thu thiết bị vào thứ 3, thứ 5 hàng tuần. Riêng các thiết bị cần sửa chữa ngày để điều động phục vụ sản xuất, Phân xưởng CĐ phải thông báo trực tiếp đến các Phòng, Phân xưởng đến để giải thể, nghiệm thu.

      Riêng đối với các Phòng, Phân xưởng:
      - Phòng CV, Phòng KCM: Chủ trì, giám sát, xác định đánh giá kỹ thuật trong công tác giải thể sửa chữa thiết bị, thiết kế bản vẽ kỹ thuật cho các sản phẩm mới và tham gia nghiệm thu sản phẩm.
      - Phòng AT: Chịu trách nhiệm giám sát nghiêm ngặt công tác an toàn cho các thiết bị hoạt động trong quá trình vận hành máy của đơn vị và thiết bị trong quá trình sửa chữa và lắp đặt công trình.
      - Phòng VT: Là thành viên trong đoàn giám định. Nghiệm thu thiết bị sửa chữa tại Phân xưởng CĐ. Có trách nhiệm cập nhật vật tư theo giám định và cấp phát vật tư, quyết toán chi phí tiêu thụ vật tư hoàn chỉnh sau sửa chữa nhập kho Công ty và cấp phát phục vụ cho sản xuất của Công ty.
      - Phòng TCLĐ: Là thành viên trong đoàn giám định, nghiệm thu thiết bị sửa chữa tại Phân xưởng CĐ. Định mức nhân công cho Phân xưởng thực hiện căn cứ vào định mức, nội dung khối lượng công việc trong quá trình gia công, sửa chữa và lắp đặt thiết bị.
      - Phòng KH: Là thành viên trong đoàn giám định, nghiệm thu thiết bị sửa chữa tại Phân xưởng CĐ, có trách nhiệm cập nhật quyết toán chi phí tiêu thụ vật tư trong tháng. Căn cứ vào biên bản thiếu, cháy hỏng… phòng KH tập hợp để trừ phạt các Phân xưởng.
      - Các Phân xưởng sản xuất: Thực hiện làm các thủ tục đặt làm và bàn giao thiết bị theo đúng thời gian quy định. Là thành viên trong đoàn giám định, nghiệm thu thiết bị sửa chữa tại Phân xưởng CĐ.

      Văn bản chi tiết số 6790/QĐ – VTNC ngày 26 tháng 7 năm 2018./.

Nguyễn Cúc

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây