Đảng bộ Công ty Than Thống nhất – TKV tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 7 khóa XII

Thứ sáu - 13/07/2018 09:31 235 0
Thực hiện kế hoạch số: 59-KH/ĐU ngày 25/6/2018 của BTV Đảng ủy Than Quảng Ninh, BTV Đảng ủy Công ty Than Thống Nhất – TKV tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 7 khóa XII.
      Với mục đích triển khai nghiêm tức việc học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết của Hội nghị Trung ương 7 khóa XII  trong toàn Đảng bộ Công ty. Yêu cầu các chi bộ trực thuộc xây dựng nội dung, kế hoạch tổ chức học tập. Yêu cầu tất cả cán bộ đảng viên đều phải học tập, nắm vững, hiểu rõ những nội dung cơ bản của Nghị quyết, các kế hoạch, chương trình của Đảng ủy Công ty. Việc tổ chức học tập phải thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, hình thức học tập phù hợp với từng chi bộ.

      Các đồng chí là Bí thư chi bộ, Ủy viên BCH Đảng bộ công ty đã tham dự lớp học vào ngày 29 tháng 6 năm 2018. Căn cứ vào tài liệu do Ban Tuyên giáo Trung Ương biên soạn, các đồng chí Bí thư chi bộ trực tiếp quán triệt Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 7 khóa XII và triển khai các kế hoạch của Đảng ủy Công ty tới toàn thể đảng viên trong chi bộ. Thời gian xong trước ngày 30 tháng 7 năm 2018.

      Sau đợt học tập, cán bộ đảng viên đều phải viết bài thu hoạch, nội dung gồm 2 phần:

      - Phần thứ nhất “Nhận thức”: khái quát về thực trạng, quan điểm, những điểm mới, mục tiêu, giải pháp của Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII. Đó là: Hội nghị Trung ương 7 khóa XII đã thông qua các Nghị quyết quan trọng :
      1. Nghị quyết số 26-NQ/TW về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp  chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ.
      2. Nghị quyết số 27-NQ/TW về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp.
      3. Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.


      - Phần thứ hai “Kế hoạch cá nhân”: những nhiệm vụ liên quan đến trách nhiệm của cá nhân thuộc chức năng, nhiệm vụ được giao; đề ra biện pháp để thực hiện tốt các nhiệm vụ đó.

      Các chi bộ chỉ đạo, tổ chức tuyên truyền, phổ biến Nghị quyết Trung ương 7 đến cán bộ đảng viên, CNVC người lao động dưới nhiều hình thức, phù hợp với điều kiên thực tế. Kết quả học tập trên được xem là một căn cứ để kiểm điểm, phê bình và tự phê bình cuối năm của mỗi Chi bộ và Đảng viên.

      VB số 46-KH/ĐU của Đảng ủy Công ty Than Thống Nhất - TKV./.

Kim Khánh

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây