Quy định của Công ty về việc tổ chức cho CNCB trong Công ty đi nghỉ mát, tham quan, du lịch vào các dịp nghỉ Lễ, nghỉ cuối năm

Thứ năm - 04/10/2018 10:55 205 0
Để động viên CBCN trong Công ty phấn đấu thực hiện hoàn thành kế hoạch, nhiệm vụ được giao và tạo điều kiện cho CBCN có thời gian vui chơi nghỉ mát, tái tạo sức lao động sau những ngày sản xuất; nâng cao hiểu biết về lịch sử, địa lý, văn hóa các vùng miền của Tổ quốc. Mặt khác, nhằm tạo điều kiện cho CBCN được học tập, nâng cao trình độ, ý thức trong lao động; xây dựng phong cách làm việc ngày một hiện đại, khoa học, tổ chức làm việc hiệu quả, an toàn mang phong cách công nghiệp hóa, nâng cao đời sống tinh thần, tạo nét đẹp văn hóa trong doanh nghiệp. Giúp cho CBCN được giao lưa, làm quen với nhau hiểu thêm về tính cách, hoàn cảnh gia đình... tạo sự gần gũi, gắn kết, cảm thông để chia sẻ, giúp đỡ nhau trong công việc, trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày. Giám Đốc Công ty Than Thống Nhất – TKV đã ra Quy định “V/v Tổ chức cho CBCN trong Công ty đi nghỉ mát, tham quan, du lịch vào các dịp nghỉ Lễ, nghỉ cuối tuần”.
      Quy định nêu rõ:

      Đối tượng là CBCNV có mặt và đang làm việc trong Công ty (Những CBCN đã được Công ty duyệt cho đi tham quan nghỉ mát dài ngày thì không được xét trong diện nghỉ cuối tuần.

      Thời gian: Công ty tổ chức cho CBCN đi nghỉ mát, tham quan, du lịch vào các ngày nghỉ Lễ hoặc nghỉ cuối tuần (tính từ sau Tết Âm lịch của năm hiện tại).

      Kinh phí: Tùy theo kế hoạch và kết quả sản xuất kinh doanh trong năm, Công ty sẽ có mức hỗ trợ kinh phí cụ thể cho CBCN đi nghỉ mát. Kinh phí đi tham quan nghỉ mát Công ty sẽ thanh toán trực tiếp với các Công ty du lịch (Công ty không phát tiền mặt cho các Đơn vị). Nguồn kinh phí được hạch toán vào chi phí sản xuất của Công ty.

      Công đoàn Công ty phối hợp cùng chuyên môn phổ biến quy định này đến người lao động trong Công ty. Động viên, khích lệ CBCN đi tham quan, nghỉ mát đảm bảo vui vẻ, an toàn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho CBCN trong Công ty.

       Phòng TCLĐ: Làm việc với các Công ty du lịch có uy tín để lựa chọn đối tác nhằm đảm bảo giá cả, thời gian, địa điểm hợp lý, báo cáo Lãnh đạo Công ty phê duyệt. Ra thông báo nội dung chương trình các tour du lịch mà Công ty đã lựa chọn để CBCN các Đơn vị xem xét lựa chọn đăng ký đi nghỉ mát đạt chất lượng và hiệu quả. Tổng hợp số lượng CBCN và chương trình đăng ký đi nghỉ mát của các Đơn vị gửi về để báo cáo Giám đốc. Phối hợp với Công đoàn Công ty và các Phòng chức năng tạo điều kiện thuận lợi để tổ chức cho CBCN đi nghỉ mát vui vẻ.

      Phòng Kế hoạch: Căn cứ chương trình và số lượng CBCN các Đơn vị đăng ký đi, soạn thảo Hợp đồng dịch vụ và giải quyết các thủ tục thanh lý hợp đồng cho các Đơn vị, trình Giám đốc phê duyệt.

      Phòng KTTC: Thanh quyết toán chi phí đi nghỉ mát cho các Đơn vị. Chuấn bị nguồn kinh phí để phục vụ các đợt đi nghỉ mát của các Đơn vị.

      Đối với các Đơn vị: Thủ trưởng các Đơn vị cùng với Ban chi ủy, Đoàn Thanh niên đặc biệt là Công đoàn bộ phận, trên cơ sở các tour mà Công ty đã lựa chọn ký kết hợp đồng thông báo, phố biến tới toàn thể CBCN đơn vị mình biết và đăng ký tham gia. Các Đơn vị lập danh sách CBCN đăng ký các tour du lịch, thời gian, chương trình đi phù họp, đảm bảo không để ảnh hưởng đến sản xuất chung của Công ty và Đơn vị.     

      Quy định số: 8908 /QĐ-VTNC ngày 01/10/2018./.

Kim Khánh

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây