Giao ranh giới quản lý mặt bằng cho các đơn vị trong Công ty

Thứ sáu - 17/08/2018 09:48 618 0
Muốn sản xuất kinh doanh phát triển thì phải đảm bảo an ninh trật tự trong và ngoài ranh giới mỏ. Làm tốt công tác này sẽ giúp cho hoạt động sản xuất được đảm bảo ổn định, tình hình ANTT được giữ vững, triệt tiêu tình trạng trộm cắp tài sản của doanh nghiệp quản lý.
Ảnh minh họa hoạt động sản xuất tại Than Thống Nhất
Ảnh minh họa hoạt động sản xuất tại Than Thống Nhất
      Theo đó, để làm tốt công tác quản lý mặt bằng cũng như công tác vệ sinh công nghiệp và tiêu thoát nước mặt bằng sân công nghiệp các đơn vị trong Công ty. Giám đốc Công ty đã ban hành Quyết định số: 7424/QĐ-VTNC ngày 16/8/2018 về việc “Giao ranh giới quản lý mặt bằng cho các đơn vị trong Công ty”.

      Nội dung Quyết định đã chỉ rõ việc giao ranh giới quản lý mặt bằng cho từng đơn vị cụ thể với các hạng mục công trình gồm: Nhà nhận lệnh, nhà xưởng, trạm quạt, trạm khí nén, trạm bơm, rãnh thoát nước, các tuyến cầu vượt, máng ga, kho than, kho vật tư, nhà để xe, nhà ăn, tuyến đường vận chuyển có diện tích khu vực chi tiết, cụ thể:
      Khu vực Lộ Trí bao gồm các đơn vị: KT3, KT9, KT10, TGTN, VTL1, VTL2, PV, ST, Ô tô, Cơ điện, Đời sống, trạm Y tế, Phòng Vật tư, Văn phòng.
      Khu vực Yên Ngựa bao gồm các đơn vị: KT5, Phân xưởng Đời sống, Phòng Vật tư.

      Để thực hiện có hiệu quả nội dung Quyết định này, các đơn vị cần:
      - Thường xuyên kiểm tra dọn VSCN, phát quang cây cỏ, kiểm tra cống, rãnh thoát nước và thực hiện nạo vét khai thông  đảm bảo vệ sinh môi trường, công tác thoát nước và mỹ quan toàn bộ khu vực mặt bằng đơn vị quản lý;
      - Nhật lệnh hàng ca cho công nhân nắm được và thực hiện xếp vật tư kho bãi gọn gàng, thu gom rác và đổ vào xe rác đặt tại nơi gần nhất, nghiêm cấm vứt rác ra khu vực khai trường của Công ty;
      - Các đơn vị có vật tư tập kết tại cửa lò phải vận chuyển ngay vào lò phục vụ sản xuất hoặc thu hồi nhập kho Công ty. Nghiêm cấm để vật tư trong thời gian dài tại các cửa lò gây ảnh hưởng đến việc đi lại và mỹ quan khu vực;
      Thủ trưởng các đơn vị thông báo cho toàn bộ CNCB của đơn vị mình biết để thực hiện nghiêm quyết định này. Nếu để xảy ra tình trạng vệ sinh môi trường, hệ thống thoát nước không đảm bảo, Quản đốc đơn vị vi phạm chịu trách nhiệm trước Giám đốc Công ty với các hình thức kỷ luật: viết bản kiểm điểm, khiển trách nếu tái phạm.

      Văn bản chi tiết số 7424/QĐ-VTNC ngày 16/8/2018./.

Thái Bình

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây