Công ty Than Thống Nhất – TKV chăm sóc người lao động trong dịp nắng nóng

Thứ sáu - 16/04/2021 11:08 483 0
Để tăng cường công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người lao động trong mùa hè nắng nóng, ngày 14/4/2021, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã ban hành văn bản số 2248/QĐ-VTNC về việc phục vụ bồi dưỡng chống nóng và chống nắng cho CBCN trong Công ty.
Phân xưởng Đời sống tổ chức thực hiện phục vụ chế độ bồi dưỡng chè sau ca làm việc cho CBCN làm việc trong hầm lò.
Phân xưởng Đời sống tổ chức thực hiện phục vụ chế độ bồi dưỡng chè sau ca làm việc cho CBCN làm việc trong hầm lò.
      Theo đó, đối tượng được phục vụ bồi dưõng chống nóng là CBCN làm việc trong hầm lò. PX Đời sống tổ chức nấu chè và phát cho CBCN sau ca làm việc. Mức tiền: 5.000đ/suất.

      Đối tượng được bồi dưỡng chống nắng: Công nhân thường xuyên làm việc ngoài trời trong những ngày nắng nóng (tính công ca 1, ca 2). Bao gồm công nhân ở các đơn vị: PX Sàng tuyển,  PX VTL2 (bộ phận ngoài trời), PX Phục vụ, công nhân đội vận chuyển thuộc Phòng Vật tư, công nhân lấy mẫu than, thống kê ngoài trời Phòng KCS-TT. Mức tiền: 2.000đ/công.

      Thời gian thực hiện: Từ ngày 15/4/2021 đến ngày 30/9/2021. Chi phí chống nóng, chống nắng hạch toán vào giá thành sản xuất của Công ty.

      Những việc làm cụ thể đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo sức khỏe, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động vượt qua nắng nóng, bảo đảm ổn định sản xuất và hiệu quả công việc. Đây cũng là động lực để mỗi công nhân hăng say lao động sản xuất, góp phần hoàn thành nhiệm vụ SXKD của Công ty./.

Cẩm Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây