Thành lập Tổ công tác Xây dựng Đề án cải cách tiền lương và chính sách chế độ giai đoạn 2018-2020

Thứ sáu - 27/04/2018 21:20 303 0
Ngày 24/4/2018, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam ban hành công văn số 658/QĐ-TKV về việc thành lập Tổ công tác Xây dựng Đề án cải cách tiền lương và chính sách chế độ đối với người lao động của TKV giai đoạn 2018 – 2020 tầm nhìn đến 2025.
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
      Trong giai đoạn nền kinh tế hội nhập Quốc tế hiện nay cần nhiều hơn các chế độ đãi ngộ thích hợp cho NLĐ, nhằm cải thiện đời sống và góp phần nâng cao hiệu quả làm việc, tăng năng suất lao động. Với mục tiêu đó, Tập đoàn thành lập tổ công tác Xây dựng Đề án Cải cách tiền lương và chính sách chế độ đối với người lao động của TKV giai đoạn 2018 – 2020 tầm nhìn đến 2025 trình Hội đồng thành viên phê duyệt. Tập đoàn giao cho Phó Tổng giám đốc, ông Nguyễn Hoàng Trung trực tiếp chỉ đạo hoạt động của Tổ công tác.

      Tổ công tác có chức năng nhiệm vụ nghiên cứu với tình hình thực tế, đánh giá trực quan về mọi mặt để có phương án cụ thể, xây dựng kế hoạch về tiền lương và chính sách chế độ cho NLĐ. Tổ công tác do ông Trần Văn Cừ - Trưởng ban TCNS làm Tổ trưởng, được chia thành các nhóm, bao gồm:
+ Nhóm thường trực: 05 thành viên;
+ Nhóm chuyên gia: 05 thành viên;
+ Nhóm cải cách về giãn cách tiền lương (nhóm 1): 05 thành viên;
+ Nhóm cải cách về phương pháp trả lương (nhóm 2): 04 thành viên;
+ Nhóm cải cách về chính sách phúc lợi và quan hệ lao động (nhóm 3): 04 thành viên;
+ Nhóm cải cách về chính sách đào tạo và thu hút nhân tài (nhóm 4): 04 thành viên.

      04 nhóm tương ứng với 04 nhiệm vụ trọng tâm, quy tụ những cán bộ ưu tú, có khả năng và trình độ chuyên môn cao, am hiểu và có tính định hướng tốt ở các đơn vị và Tập đoàn, được lãnh đạo Tập đoàn tín nhiệm giao nhiệm vụ đảm nhận. Các đồng chí được phân công vào các nhóm sẽ gánh trên vai trách nhiệm lớn lao trong việc đảm bảo quyền lợi cho NLĐ cùng chính sách đãi ngộ phù hợp.

       Chúc các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, chúc cho Đề án thành công, hoàn thành mục tiêu và đạt hiệu quả cao, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích cho người lao động!

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây