Tuyên dương tấm gương “Người Thợ mỏ - Người Chiến sĩ” tại Phân xưởng Khai thác 7

Thứ bảy - 24/07/2021 15:10 311 0
Phong trào thi đua xây dựng hình ảnh “Người Thợ mỏ - Người Chiến sĩ” của Đảng ủy Công ty Than Thống Nhất – TKV đã trở thành phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp được đông đảo CNCB trong Công ty tích cực hưởng ứng và có sức lan tỏa mạnh mẽ.
Tuyên dương tấm gương “Người Thợ mỏ - Người Chiến sĩ” tại Phân xưởng Khai thác 7
      Sáng ngày 23/7/2021, đầu ca nhật lệnh sản xuất tại Phân xưởng Khai thác 7, đồng chí Đào Văn Chính - UV BCH Đảng bộ, Trưởng Phòng TCLĐ đại diện Đảng ủy Công ty, đồng chí Đào Văn Hưng - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty đã đến tuyên dương và trao chứng nhận “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” tiêu biểu quý II/2021.
 
7 1

      Đồng chí Hồ Sỹ Nghĩa - Số thẻ 11791, Thợ cơ điện lò bậc 3/5 là một trong những gương mặt tiêu biểu được Đảng ủy Công ty Than Thống Nhất - TKV lựa chọn vinh danh “Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” Quý II năm 2021. Là người có trách nhiệm, anh Nghĩa luôn được lãnh đạo phân xưởng tín nhiệm giao đảm nhận những công việc trọng yếu. Trong quý II/2021, anh Nghĩa có tổng mức thu nhập trong tháng vượt kế hoạch được giao, chấp hành tốt kỷ luật lao động; nhiệt tình, năng nổ tham gia tích cực các hoạt động của phân xưởng cũng như sẵn sàng giúp đỡ các đồng nghiệp hoàn thành nhiệm vụ.
 
7 3

      Đồng chí Đoàn Hải Nam - Bí thư chi bộ, Quản đốc Phân xưởng Khai thác 7 nhận xét: “Anh Hồ Sỹ Nghĩa là một người luôn tiên phong, trách nhiệm trong mọi công việc. Đây là tấm gương để anh em trong phân xưởng học tập. Không chỉ Nghĩa mà trong thời gian qua, Phân xưởng Khai thác 7 đã có nhiều thợ mỏ được Công ty tuyên dương “Người Thợ mỏ - Người chiến sĩ”.
 
7 4

      Việc trực tiếp đến nhà giao ca phân xưởng trao tận tay danh hiệu “Người Thợ mỏ - Người chiến sĩ” cho công nhân tiêu biểu đã tạo sự lan tỏa, nhân rộng các điển hình trong thi đua lao động, sản xuất. Đồng thời giúp cho họ có thêm động lực khắc phục khó khăn, khơi dậy phong trào thi đua lao động sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ góp phần cùng đơn vị tăng năng suất lao động, đảm bảo an toàn, đóp góp vào sự phát triển chung của Công ty. Qua đó, xây dựng và lan tỏa hình ảnh “Người Thợ mỏ - Người chiến sĩ” trong toàn Tập đoàn./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây